Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Bồn nước inox Hwata – Sự thật về bồn chứa nước inox Hwata tại Việt Nam.

02/03/2017
Bồn nước inox Hwata là sản phẩm bồn chứa nước được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sử dụng chất liệu inox SUS 304 siêu bền được sản xuất trực tiếp tại công ty bồn nước inox HWATAVINA.
 
Bồn nước inox Hwata
 
Bồn nước inox Hwata
 
 
 
Vậy sự thật thực hư về công nghệ sản xuất bồn chứa nước Hwata cũng như các lợi ích thực tế của bồn nước inox Hwata là gì ? hãy cùng tìm hiểu chi tiết những điều đó trong bài viết này.
 
Bồn chứa nước inox Hwata có những ưu điểu đặc trưng như: dễ vận chuyển mỗi khi cần thay đổi vị trí, có độ bền cao nhờ sử dụng chất liệu inox siêu bền, việc lắp đặt dễ dàng thuận tiện cho mọi người khi sử dụng, nhanh chóng, cơ động hơn so với kiểu bể xây gạch, xi măng vừa khó xây dựng, hay thấm dột và chiếm nhiều diện tích.
 
Không những vậy riêng loại bồn nước inox Hwata còn có những tiện ích mà bạn nhất định cần phải hiểu biết để tránh sự nhầm lẫn, có quan niệm sai lệch về bồn nước inox Hwata.

1, Chất lượng bồn nước inox Hwata

 
Với chất lượng bồn nước inox Hwata tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sản phẩm bồn nước inox khác giá của bồn nước inox trên thị trường hiện nay cũng không chênh lệnh nhiều. Nhưng thực chất về chất liệu inox và công nghệ hàn được nhà sản xuất thực hiện khác nhau nên về mặt chất lượng cũng khác nhau.
 
Sản phẩm bồn nước inox Hwata
Sản phẩm bồn nước inox Hwata 
 

Với bồn nước inox Hwata được sử dụng với chất liệu Inox không gỉ được sản xuất trên công dây truyền công nghệ hàn lăn tự động nên chất lượng bồn nước rất tốt.
Với sản phẩm bồn nước inox Hwata đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

>>>> So sánh bảng giá bồn nước inox Đại Thành để có thể chọn cho gia đình mình 1 loại bồn nước inox phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

 

2, Giá thành sản phẩm bồn nước inox Hwata

Giá sản phẩm bồn chứa nước luôn được đông đảo người dân, khách hàng sử dụng quan tâm đến giá thành của sản phẩm.
 
Với sản phẩm bồn chứa nước inox Hwata có giá cao hơn các loại bồn nước inox khác trên thị trường hiện nay bởi chất lượng cũng như sản phẩm bồn chứa hoàn toàn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hàn lăn tự động và chất liệu là inox không gỉ trong quá trình sử dụng nên chắc chắn mang lại giá trị, lợi ích về sức khỏe, sự yên tâm cho khách hàng mỗi khi sử dụng bồn chứa nước inox Hwata.giá bồn nước inox Hwata vina

3, Vị trí lắp đặt bồn nước inox Hwata.

Về mặt vị trí lắp đặt bồn nước inox Hwata bạn nên lựa chọn những vị trí thoáng đãng, chắc chắn và có bề mặt phẳng để mặt tiếp xúc giữa chân bồn nước với mặt phẳng được tiếp xúc hoàn toàn với nhau.
Không chỉ vậy, vị trí đặt bồn nước inox Hwata cũng nên có độ cứng nhất định để hoàn toàn có thể chịu được hoàn toàn trọng lượng ngay cả khi bồn nước đầy trong suốt quá trình sử dụng.

 
Vị trí lắp đặt đúng tiêu chuẩn bồn nước inox Hwata
Vị trí lắp đặt đúng tiêu chuẩn bồn nước inox Hwata
 
Lưu ý: khi đặt bồn nước inox Hwata bạn cần tránh những vị trí lắp đặt như bên trên đường đi lại, gần cửa ra vào, bên trên mép tường,….

4, Lắp đặt sản phẩm bồn chứa nước inox Hwata.

Chắc chắn rồi, với việc tự mình lắp đặt bồn nước trong quá trình sử dụng hoàn toàn sẽ tiện hơn khi bạn mua bồn nước về bạn sẽ hoàn toàn có thể lắp đặt được một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất mà không mất thời gian.
Bạn cũng cần lưu ý đến hướng dẫn lắp đặt bồn nước inox trước khi tiến hành lắp đặt để đảm bảo tránh những rủi ro không mong muốn.

 
Cách lắp đặt bồn nước inox Hwata an toàn
Cách lắp đặt bồn nước inox Hwata an toàn 
 

>>>> Xem  thêm sản phẩm bồn nhựa 500l giá rẻ chỉ từ 1,500,000 đồng 

5, Tuổi thọ của bồn nước inox Hwata

 
Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hàn lăn tự động, với vật liệu là inox SUS 304 nên tuổi thọ của bồn nước inox Hwata hoàn toàn được nâng cao và có tuổi thọ có thể lên đến 50 năm nếu được sử  dụng đúng cách và vị trí lắp đặt có mái che và trên 30 năm nếu lắp đặt ở ngoài trời.
 
Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có cái hiểu rõ hơn về bản chất cũng như giá thành, các điều cần lưu ý của bồn nước inox Hwata.

>>> Xem thêm chi tiết giá bồn nước inox Hwata để có thể chọn lựa cho mình 1 loại bồn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

 

Các tin bài khác