Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ ở đâu?

23/01/2017
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng giá cả lại khác nhau. Mua được máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người và điều này không hề đơn giản. 

Nhà bạn đang có nhu cầu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng không biết gì về sản phẩm cũng như giá cả. Trước khi tìm được sản phẩm này ở đâu rẻ nhất thì bạn cần hiểu rõ về sản phẩm này. 
 
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tiêu chuẩn
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tiêu chuẩn. 

Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời là một sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình. Trong điều kiện các thiết bị điện ngày càng lên ngôi và tốn kém, việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm như máy năng lượng mặt trời là giải pháp thông mình và góp phần bảo vệ môi trường. 

1.    Xem xét vị trí lắp đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời. 


Trước khi quyết định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời cần xem xét vị trí lắp đặt. Nếu nhà cao hơn hoặc bằng so với các nhà xung quanh thì nên chọn vị trí sân hoặc mái nào thoáng đãng, đón được nhiều ánh nắng nhất. Nếu vị trí đặt máy không đón nhận được nhiều ánh nắng thì tùy mức độ sẽ làm giảm khả năng có nước nóng trong máy.
 
Vị trí máy lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tiêu chuẩn
Vị trí máy lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tiêu chuẩn .

Theo đó, muốn có nhiều nước nóng bạn nên chọn vị trí thích hợp nhất, có thể nhận được từ 3 đến 4h chiếu sáng/ngày là có thể đủ nước nóng cho cả gia đình sử dụng.


Đối với những nhà có những vị trí khó khăn, ngoài vị trí về mặt bằng để đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý đến giải pháp đi đường ống nước nóng sao cho đẹp và tiện lợi. Điều này cũng hạn chế tối đa trường hợp bạn phải đục khoét tường.
 
Hướng lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời chuẩn xác
Hướng lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời chuẩn xác. 

Nếu trong nhà bạn có giếng hoặc có không gian thoáng bên ngoài tiếp sát với tường thì đều bố trí đường ống chạy suốt từ trên xuống dưới. Nếu cảm thấy khó khăn, bạn có thể sử dụng thêm thiết bị hỗ trợ điện để lắp đặt trực tiếp, nhất là thiết bị có khả năng tự ngắt khi đủ nhiệt độ nhằm tránh sự lãng phí về điện và an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn đang lên kế hoạch mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ ở đâu thì cũng nên quan tâm mua thiết bị hỗ trợ điện có giá cả phải chăng. 

2.    Xác định dung tích trước khi mua máy nước nóng giá rẻ 

Trước khi gia đình bạn tính toán mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá  rẻ ở đâu bạn cũng nên tính toán để mua loại máy có dung tích phù hợp với nhu cầu cho gia đình sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời khia thác năng lượng ngay trong ngày và giữ nhiệt làm nóng nước để gia đình bạn sử dụng vào buổi chiều tối, bởi vậy bình phải có dung tích đủ lớn tương ứng với nhu cầu sử dụng cần thiết.
 
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Phát
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời và dung tích. 


Thông thường với các gia đình không sử dụng bồn tắm lớn thì nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích trung bình 50 lít nước nóng/người/ngày. Nếu gia đình nhiều thành viên thì cần sử dụng máy có dung tích lớn hơn.

Việc chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích phù hợp với nhu cầu người sử dụng sẽ không gây lãng phí nước. Ngược lại, việc sử dụng máy có dung tích nhỏ hay thiếu dung tích cũng có thể khiến nước trong bình không đạt đủ độ nóng trong suốt cả ngày.
 
máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng
Tính năng cơ bản của máy nước nóng năng lượng mặt Trời Thái Dương Năng. 
 
>>>> Xem ngay toàn bộ các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành để biết thông tin giá và chi tiết từng sản phẩm. 
 
Một điều quan trọng cần lưu ý nữa là các máy năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng sẽ không thích hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết lạnh.

Bởi trong điều kiện đó sẽ rất dễ bị tổn thất nhiệt ngay từ dàn thu nhiệt tỏa ngược ra môi trường và hiệu sất thu nhiệt tấm phẳng. Muốn mua máy năng lượng mặt trời rẻ nhất ở đâu cũng cần quan tâm tới chủng loại và dung tích của máy. Theo đó, giá thành của những loại máy dùng tấm phẳng thưởng nhỉnh hơn một chút so với máy sử dụng ống chân không.

Tuy nhiên ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời máy tấm phẳng có độ thẩm mỹ cao, ruột bình dày hơn và có khả năng chịu áp cao hơn.


3.    Xem xét đơn vị cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ

 Xem xét đơn vị cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ là khâu  quan trọng nhất. Theo đó, các sản phẩm chính hãng có thương hiệu luôn phải đảm bảo giữ gìn uy tín của daonh nghiệp. Đặc biệt, chú ý tới việc chuyện làm giả sản phẩm  trên thân vỏ và trên ống hấp thụ, theo đó các vị trí này đều phải được in logo thương hiệu của nhà sản xuất. 
 
Toàn Phát - Địa chỉ tin cậy cho mọi nhà khi mua máy nước nóng năng lượng
Toàn Phát - Địa chỉ tin cậy cho mọi nhà khi mua máy nước nóng năng lượng.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời, tuy nhiên tìm được sản phẩm giá rẻ không phải là dễ dàng.

Trong đó, có rất nhiều doanh nghiệp đặt sản xuất theo chất lượng, giá cả và tiêu chuẩn, quy cách riêng của mình. Nhưng họ lại bán ra dưới mác một thương hiệu tự đặt hoặc làm giả, nhái hàng của thương hiệu khác nổi tiếng.

Nếu bạn chọn phải sản phẩm của thương hiệu không có logo dập nổi hoặng không sắc xảo, thiếu thông tin doanh nghiệp trên sản phẩm thì cần xem xét lại và tìm tới một đơn vị khác. 
 
Nơi cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng
Nơi cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng.

>>> Xem ngay giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành để có thể lựa chọn cho gia đình bạn 1 loại máy tốt nhất tại Toàn Phát với giá cực rẻ chỉ từ 4,500,000 đồng. 

Theo đó, khi bạn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ những cũng cần lưu ý chọn lựa nhừng nhà cung cấp đã có nhiều kinh nghiệm và có mặt lâu năm trên thị trường.

Thường thường, những doanh nghiệp có thời gian hoạt động 5 năm trở lên và có thành tích hoạt động nổi bật, hoặc sản phẩm được nhiều người kiểm chứng đánh giá thì bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của của công ty uy tín đó.

Trong đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời của thương hiệu Toàn Phát Group  được đánh giá là công ty uy tín tại thị trường Việt Nam và được nhiều người tin dùng. Toàn Phát Group không chỉ cung cấp các hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng mà giá cả còn rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

>>> bạn nên tham khảo thêm: cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tiêu chuẩn. 

Các tin bài khác