Email: hotro@toanphatgroup.vn

Bồn Inox

Toàn Phát Group chuyên cung cấp các loại bồn nước inox giá rẻ nhất - chất lượng nhất tại Miền Nam

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng ngày càng cao, Toàn Phát luôn cố gắng để thay đổi và cải tiến chất lượng sản phẩm từng ngày.
Không chỉ mang đến các sản phẩm chính hãng mà tại Toàn Phát còn cung cấp những sản phẩm bồn nước inox giá rẻ từ hãng đến tận tay mọi người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành , Toàn Mỹ , Sơn Hà, Hwata giá rẻ

Toàn Phát là đối tác phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Tân Á Đại Thành , Toàn Mỹ , Sơn Hà, Hwata với đủ các dung tích từ 500L đến bồn nước công nghiệp 30000L. Chúng tôi cam kết tất cả các loại bồn nước inox giá rẻ nhất thị trường , đảm bảo chất lượng cam kết sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất.

Ưu điểm của bồn nước Inox :

  • Độ bền cao hơn bồn nhựa ( tuổi thọ từ 20-30 năm)
  • Kiểu dáng , mẫu mã đẹp , dễ dàng vệ sinh ( vì làm bằng INOX)
  • Thoải mái khi đặt bồn nước INOX ở ngoài trời ( vì chất liệu INOX siêu bền chịu được nắng mưa và sự thay đổi của thời tiết )

Tại Toàn Phát có hơn 1000 sản phẩm bồn nước inox giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu bồn nước inox giá rẻ ở bên dưới để có thể chọn cho gia đình mình 1 loại có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Gọi ngay 0903 737277 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất