Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Hướng dẫn phân biệt thái dương năng titan thật – giả

17/11/2016
Thái dương năng Titan đang được đông đảo gia đình người việt lựa chọn và sử dụng. Thái Dương năng đang thu hút sự quan tâm nhiều của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện sản phẩm nhái, để tránh mua phải Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng không chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé. 

Máy nước nóng thái dương năng Sơn Hà
Máy nước nóng thái dương năng Sơn Hà.

Theo khảo sát của Thái Dương Năng cho biết hầu hết các gia đình tại TPHCM à Hà Nội chủ yếu đang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đều lựa chọn tin tưởng, sử dụng Thái Dương Năng cho mỗi gia đình.

Chính vì tiện ích mà Thái Dương Năng được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng chính vì thế mà Thái Dương Năng bị nhiều cơ sỏ lợi dụng để làm giả, làm nhái các sản phẩm Thái Dương Năng kém chất lượng để tung ta thị trường.
 
Cách phân biệt Thái Dương Năng Titan chính hãng
Cách phân biệt Thái Dương Năng Titan chính hãng.
 
 >>> Xem thêm các Thái Dương Năng Sơn Hà 180l chính hãng giá chỉ từ 6.640.000 đồng. 
Hiện nay,Bình nước nóng Thái Dương Năng Titan đang là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời hút khách nhất, chính vì vậy để đảm bảo lợi ích, quyền lợi của mọi người tiêu dùng cũng như khẳng định về thương hiệu và chất lượng của sản phẩm Thái Dương Năng Titan. 

Toàn thể quý khách hàng và người tiêu dùng cách để phân biệt và nhận biết Thái Dương Năng Titan chính hãng của Sơn Hà như sau:
 

⊹ đối với ống nước năng lượng: 

Ống năng lượng Titan hay còn được gọi là ống dầu có thiết kế đặc biệt, thiết kế dạng ống chân không, kín cả 2 đầu. Phần đuôi ống có in tên công ty Sơn Hà và logo biểu tượng đặc trưng, nhận dạng của công ty. 
 
Đầu ống thu nhiệt năng lượng ống Dầu mới của Thái Dương Năng TITAN- thứ 3 từ trái qua phải.
Đầu ống thu nhiệt năng lượng ống Dầu mới của Thái Dương Năng TITAN- thứ 3 từ trái qua phải.

Phần trên đầu ống hay phần vắm trực tiếp vào bình bảo ôn có thiết kế thủy tinh trong suốt và có thể nhìn thấy dung môi dẫn nhiệt dầu bên trong ông.

 ⊹  Cách nhận biết bình bảo ôn ( bình chứa, bình giữ nhiệt ) chính hãng :


Với thiết kế vỏ bình bảo ôn được chế tạo, sản xuất từ vật liệu INOX SUS 304 Hair line Cao cấp chống lại các yếu tố từ thời tiết. Ruột bình bảo ôn chính hãng được tráng men Titan bạn hoàn toàn có thể nhìn được lớp men bên trong bình bảo ôn.
 
Sản phẩm mới Thái Dương Năng Sơn Hà
Sản phẩm mới Thái Dương Năng Sơn Hà. 
 
Hàng giả, hàng nhái thường không có. Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao giúp bình giữ nhiệt lên đến 96h. 
Để nhận rõ sản phẩm bên công ty cũng dập nổi trực tiếp tên công ty Sơn Hà và logo biểu tượng của công ty trên thân bình bảo ôn.

⊹  Với chân đế bình thái dương năng Sơn Hà:


Toàn bộ phần chân đễ của máy nước nóng thái dương năng Sơn Hà được thiết kế bằng inox 304 hộp vững chắc và chống han rỉ, bất chấp mọi thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. 
 
Cấu tạo thái dương năng Sơn Hà
Cấu tạo thái dương năng Sơn Hà

>>> Xem thêm các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l giá chỉ từ 9 triệu đồng. 

Khi chọn mua và sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà hay bất kỳ dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng nào bạn nhất định cần phải kiểm tra thật kỹ những sản phẩm trước khi mua và trước khi lắp đặt.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, mọi người nên chọn những điểm bán hàng chính hãng, những đại lý uy tín. 
Để tránh không sử dụng phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên tham khảo những sản phẩm thái dương năng Sơn Hà chính hãng tại Toàn phát để biết giá của từng sản phẩm. 

Các tin bài khác