Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Những lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

23/01/2017
Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời, trong đó sản phẩm của Đại Thành được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên, khi quyết định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cần phải lưu ý những gì, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 
Hội chợ sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Hội chợ sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành .
 
>>> Tham khảo thêm các mẫu Thái Dương Năng Sơn Hà 160l để so sánh giá  và tính năng của sản phẩm. 

Để chọn một sản phẩm bất kỳ nào bạn cũng cần lưu ý tới chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của nó. Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đang được mọi người sử dụng rất phổ biến.

Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một sản phẩm của một công ty uy tín nhất. Đến với sản phẩm của của Đại Thành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Để chọn mua một sản phẩm tốt, phù hợp với gia đình thì Bạn cần tìm hiểu và lưu ý một số vấn đề sau:
Máy nước nóng Đại Thành giải pháp nước nóng cho người VIệt
Máy nước nóng Đại Thành giải pháp nước nóng cho người VIệt.
 

Xem xét vị trí lắp đặt Máy nước nóng năng lượng Đại Thành: 


Trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành bạn cần chuẩn bị trước hoặc khảo sát vị trí để lắp đặt máy này. Vị trí lắp đặt có thể là sân, mái nghiêng, mái ngói…
Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tiêu chuẩn, chất lượng
Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tiêu chuẩn, chất lượng.

>>>> Tham khảo thêm: Cách lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà để biết cách lắp đặt máy nước nóng Đại Thành đúng cách. 

 
Trong trường hợp không có vật che chắn. Bạn nên chọn nơi có thể nhận được ánh sáng cả ngày của hoặc có ánh nắng mặt trời khoản 4h trong ngày để đủ năng lượng làm nóng nước trong bình. Đó cũng chính là lý do để ống thủy tinh chân không của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hấp thụ ánh sáng tốt nhất.

Nếu trong trường hợp gia đình đã có bình nóng lạnh mà vẫn muốn sở hữu thêm máy nướ nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thì nên kết hợp trang thiết bị này với nhau để tạo ra hiệu quả hoạt động cao nhất, hoặc có thể hỗ trợ nhau trong những ngày thiếu nắng.


Lưu ý đến dung tích của máy nước nóng năng lượng mặt trời : 


Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có rất nhiều dạng dung tích khác nhau, được thiết kế phù hợp với mọi gia đình và công trình.
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đúng cách
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đúng cách.
 
>>> Tham khảo chi tiết nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà để biết nguyên lý hoạt động của các dòng máy năng lượng mặt trời. 


Do ưu thế vượt trội là máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thu nhận năng lượng ánh nắng mặt trời ban ngày và lưu lại vào ban đêm nên đảm bảo bạn có thể sử dụng nước nóng bất cứ khi nào trong ngày.

Tùy vào mục đích sử dụng, bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời với dung tích phù hợp để đảm bảo lượng nước nóng cung cấp thường xuyên. Cụ thể: máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 130 lít cho 2 đến 3 người; 160 lít cho 3 đến 4 người sử dụng;  180 lít- 200 lít cho 4 đến 5 người; loại dung tích 215-250 lít cho 6-7 người; dụng dung tích 280 lít cho 7-8 người; dung tích 300 lít cho 9-10 người. 

Hệ thống tấm phản quang máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng : 

Sơ đồ lắp đặt hệ thống phản quan Thái Dương Năng Đại Thành tiêu chuẩn
Sơ đồ lắp đặt hệ thống phản quan Thái Dương Năng Đại Thành tiêu chuẩn.
 

Hệ thống tấm phản quang được trang bị trên máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Đây là bộ phận không phải sản phẩm của đơn vị nào cũng được trang bị. Theo đó, nếu có tấm phản quang thì hiệu quả sử dụng sẽ tốt hơn bằng cách tận dụng được nhiều năng lượng hơn trên cùng một diện tích bề mặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.


Chú ý tới bình bảo ôn khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời:


Bình bảo ôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định chính đến hiệu quả hoạt động của sản phẩm. Vì vậy, khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hoặc bất cứ đâu cần lưu ý đặc biệt tới bộ phận này của sản phẩm.

Hiện, trên thị trường có nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng phương pháp bơm bảo ôn áp lực thấp, tuy nhiên gần như không có áp lực bởi chỉ việc rải đều các lớp chất bảo ôn vào lòng bình trong điều kiện hở, bởi vậy bảo ôn sẽ nở nhiều và tồn tại nhiều bọt khí , khe hở giữa các lớp phun.

Đó chính là lý do khiến máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường đến mùa lạnh là hoạt động kém hiệu quả. 
 
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.
 
>>>> Xem ngay toàn bộ các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành để chọn cho gia đình 1 loại máy có dung tích phù hợp nhất. 

 
Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, bạn không phải lo lắng  về vấn đề này nhiều.  Một bình bảo ôn của Đại Thành được bơm theo quy trình bơm áp lực cao, phun tự động điều khiển vi tính trong môi trường nén chặt thể tích ở cả 2 đầu bình.

Theo đó, các chi tiết sản xuất bên trong của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được thiết kế tinh tế, có sự khác biệt về màu sắc, độ mịn của bề mặt chất bảo ôn tại các lỗ khác nhau. Để thực sự kiểm chứng đúng chất lượng bạn có thể dùng tay ấn thử vào bề mặt bảo ôn và ấn thử ở nhiều điểm khác nhau trên vỏ bình bên ngoài xem có bị lún và rỗng hay không.

Như vậy, trong điều kiện có nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời như hiện nay, việc chọn cho gia đình được một sản phẩm ưng ý không phải là dễ. Đó là lý do cần phải xem xét kỹ lưỡng khi mua sản phẩm này, đối với sản phẩm của Đại Thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các tiêu chí thiết kế cũng những chất lượng và hiệu quả sử dụng. 

Các tin bài khác