Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Ưu nhược điểm thái dương năng ống dầu – Cách sử dụng thái dương năng tiêu chuẩn.

23/03/2017
Thái Dương Năng ống dầu là dóng máy nước nóng năng lượng mặt trời có sức hút rất lớn và được đông đảo mọi người tiêu dùng quan tâm, để tránh mua phải sản phẩm Thái Dương Năng ống dầu titan kém chất lượng, không chính hãng.

Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà.
Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà.


ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 1 số ưu nhược điểm của dòng Thái Dương Năng  Ống Dầu TiTan và cách sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất. 

I, Ưu nhược điểm Thái Dương Năng ống dầu. 


Thái Dương Năng ống dầu là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng của tập đoàn Sơn Hà sản xuất và cung ứng trên thị trường với những ưu điểm vượt trội của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời  thái dương năng Sơn Hà mang lại cụ thể như sau: 
 
Sản phẩm Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà có ưu nhược điểm gì ?
Sản phẩm Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà có ưu nhược điểm gì ?

>>> Xem thêm: các sản phẩm Cattour.vn để có thêm những thông tin tham khảo, lựa chọn. 
- 1.  Thời gian làm nước nóng nhanh hơn gấp nhiều lần 6 lần so với các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời khác (chỉ có tại thái dương năng ống dầu của Sơn Hà)

- 2. Sản phẩm máy nước nóng Thái dương năng ống dầu Sơn Hà thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về việc trong lòng ống dầu không bao giờ có bám cặn bẩn, hoen gỉ, rong rêu bên trong ống.

Vì đây là sản phẩm đã được nghiên cứu khắc phục một cách triệt để vấn đề này, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và mọi nguồn nước được lưu thông một cách dễ dàng nhất, làm nước nóng nhanh nhất. 
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà.
 
>>> Xem thêm: Tổng hợp - máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất?

- 3. Một sự khác biệt hơn nữa là khi mặt trời tắt nắng thì ống năng lượng  của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng ống dầu vẫn có thể làm nóng thêm từ 1.5 đến 2 giờ nữa với tác dụng nhiệt của dầu.

- 4. Một số khách hàng còn quan ngại về việc sử dụng máy nước nóng thái dương năng ống dầu có nguy cơ nhiễm dầu ra nguồn nước gây ảnh hưởng tới sức khỏe .
 
Cấu trúc bình nước nóng Thái Dương Năng Ống Dầu
Cấu trúc bình nước nóng Thái Dương Năng Ống Dầu  
 

Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này bởi toàn bộ những sản phẩm Thái dương năng ống dầu của Sơn Hà không hề làm ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn vì toàn bộ lượng dầu trong máy Thái Dương Năng ống dầu đều được đóng kín trong ống chân không.

- 5. Thân thiện với môi trường: Thái Dương Năng ống dầu hoàn toàn sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không hề tạo ra các chất thải có thể gây ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của con người được. 

- 6. Về thời gian bảo hành : Sản phẩm Thái Dương Năng ống dầu của Sơn Hà có thời gian bảo hành lên tới 7 năm (Thời gian dài nhất mà Sơn Hà dành tặng riêng cho bạn khi mua sản phẩm Thái Dương Năng Ống Dầu).
 
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà.
 

- 7. Chi phí đầu tư  cho sản phẩm Thái Dương Năng Ống Dầu là không hề lớn hơn so với các sản phẩm năng lượng mặt trời khác. 
10 VNĐ là chi phí trung bình để tạo nên 1 lít nước nóng cho mọi gia đình khi sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Ống Dầu.

Với chi phí thấp như vậy, Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử nước của mỗi gia đình.

- 8. An toàn hơn sử dụng: Khi sử dụng máy nước nóng thái dương năng ống dầu Sơn Hà thì các nguy cơ gây hại, cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà hoạt động dựa hoàn toàn vào năng lượng tự nhiên ánh sáng mặt trời nên không hề liên quan tới nguồn điện.

II, Cách sử dụng thái dương năng ống dầu một cách hiệu quả - An Toàn nhất ?

Trước khi lắp đặt, đưa máy nước nóng Thái Dương Năng Ống Dầu vào sử dụng bạn nhất định cần phải nắm được nguyên lý hoạt động của máy trước khi đưa vào khai thác, sử dụng. 
 
Sơ đồ nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà
Sơ đồ nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà.
 

Vậy Thái Dương Năng Ống Dầu có nguyên lý hoạt động như thế nào ? 


Bạn nên nhớ rằng Thái Dương Năng Ống Dầu Sơn Hà tạo ra nước nóng không hề phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà chủ yếu phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ của ánh nắng mặt trời.

- Máy Thái Dương Năng Ống Dầu hoạt động không hề phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc chủ yếu vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng để bạn có thể sử dụng được.

- Nhiều người do còn chưa hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của dòng máy Thái Dương Năng thường có quan niệm sai lầm, chưa thực sự chuẩn và cho rằng: " Thái dương năng ống dầu  chỉ hoạt động được vào mùa hè còn vào mùa đông thì không có tác dụng hoặc rất kém.

Nhưng thực sự đó là một quan điểm sai lầm rất lớn khi nói về dòng sản phẩm Thái dương năng ống dầu”.
 Thế nên muốn sử dụng tốt và hiệu quả sản phẩm Thái Dương Năng Ống Dầu quý khách vui lòng lưu ý mấy nội dung mà chúng tôi đề cập sau: 

- Chọn sản phẩm Thái Dương Năng Ống Dầu có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn: số người,số phòng,số tầng và nhiệt độ cần thiết trong một ngày ?.

 - Khi Lắp đặt Thái Dương Năng và đường ống nước nóng đi xuống ,áp lực nguồn nước lạnh cần lưu ý đến hướng lắp đặt máy, áp lực nước, làm sao đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. 

Trên đây là những thông tin về ưu điểm của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Ống Dầu Titan của Sơn Hà và những lưu ý trước khi sử dụng. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp  bạn có thể sáng suốt đưa ra cho gia đình mình 1 giải pháp tốt nhất để có thể sử dụng nước nóng an toàn, tiết kiệm. 

>>>> Xem ngay cách lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời để biết cách lắp đặt chuẩn xác - khoa học. 
 
Đánh giá
Người đánh giá 49 người
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá thái dương năng ống dầu
Thứ hạng 5

Các tin bài khác