Hotline: 0903737277 - Email: hotro@toanphatgroup.vn

Bồn Nước Inox Hwata 1000L Ngang

Kích thước: 920 x 1130 x 1500 mm
Chất liệu: Inox Không Gỉ 304
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 10 Năm
Giá Bồn nước Hwata ở trên đã bao gồm: 10 % thuế GTGT. 
Toàn Phát có hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại TPHCM.

+, Chất liệu của bồn nước inox Hwata : chất liệu inox SUS 304, siêu bền, không gỉ. Được nhập khẩu từ Nhật Bản. 

+, Sản phẩm bồn nước inox Hwata có độ bền vượt trội trên 30 năm, chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

     
Toàn bộ thông tin chi tiết sản phẩm Bồn chứa nước Hwata được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Đài Loan và được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000

Bồn nước inox Hwata là sản phẩm hữu ích, độc đáo của công ty Hwata Vina được đông đảo người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao, và bồn nước inox Hwata còn đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều năm liền: năm 2011, 2012, 2013, 2014... 

Sản phầm bồn chứa nước inox Hwata được tổ chức chứng nhận quốc tế BVQI đánh giá và cấp chứng nhận về hệ thống chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: năm 2000. 

Thông số kỹ thuật bồn chứa nước Hwata:

Đường Kính bồn nước Hwata: 920 mm
Chiều Cao thân bồn nước inox Hwata: 1130 mm
Chiều Dài Bồn Nước Hwata: 1500 mm
2,850,000 VNĐ
Sản phẩm bồn nước Hwata chính hãng được cung cấp tại Toàn Phát Group có giá rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp sản phẩm bồn chứa nước inox Hwata trên địa bàn TPHCM. 

Toàn bộ các sản phẩm bồn nước Inox Hwata được cung cấp tại Toàn Phát 100% là sản phẩm chính hãng 

Với chất lượng, giá thành chủa sản phẩm Bồn chứa nước Hwata luôn rẻ hơn các sản phẩm bồn nước khác trên thị trường hiện nay. 
Bồn nước Inox Hwata hiện nay đã được đông đảo người dân hưởng ứng, sử  dụng, Hwata đã thuyết phục được người tiêu dùng về chất lượng cũng như kiểu dáng, mẫu mã của sản phẩm bồn nước Hwata. 
Sản phẩm bồn chứa nước Hwata là sản phẩm do người Việt Nam sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và nghiên cứu kỹ về các thành phần của nguồn nước nên rất phù hợp và tiện ích cho mọi gia đình khi sử dụng. 

>>> Bồn chứa nước Hwata đã có mặt khắp trên thị trường Việt Nam và các quốc gia lân cận như Lào, Campuchia, Thái Lan.... 

Bồn chứa nước Hwata có đầy đủ các dung tích từ 310 lít cho tới các mẫu bồn nước công nghiệp 30,000 lít. 

>>> Xem thêm Các mẫu bồn nước inox giá rẻ khác tại Toàn Phát để có thể lựa chọn cho gia đình bạn 1 loại bồn chứa nước inox phù hợp và tốt nhất. 

Sản phẩm cùng danh mục