Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

3 điều cần biết về bồn nước inox Tân Á Đại Thành

03/10/2016

Bồn nưc inox Tân Á Đại Thành có thể đưc coi là người bạn của mọi nhà bởi mức độ phổ biến cũng như cht lượng của sản phẩm. Nhưng có 3 điều quan trọng về sản phẩm này lại chưa được biết đến rộng rãi. Vậy hãy xem đó là gì nhé !

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành

(Ảnh 1: Bồn nước inox Tân Á Đại Thành).

 

 Tân Á Đi Thành đưc đánh giá là nhà sản xuất bồn nước lớn nhất Việt Nam hiện nay. Và sản phẩm bồn nước inox của tập đoàn này cũng rt đưc ưa dùng. Tuy vậy, vẫn có nhiều thông tin quan trọng về sản phẩm này mà nhiều người không biết.

1. Nên để ý các điểm sau khi mua bồn nước inox.

-   Bồn nưc Tân Á Đại Thành sử dụng vật liệu inox: 

Sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 nhập từ Hàn Quốc. Inox SUS 304 luôn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bồn nước đcó độ bền tối đa. Bề mặt vật liệu có đ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình, đồng thời đảm bảo cho vấn đề mà nhiều người lo lắng là vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Logo luôn được in dập nổi để chống hàng giả, giúp người tiêu dùng tránh gặp phải hàng kém chất lượng.


Logo Đại Thành được in dập nổi
(Ảnh 2: Logo được in dập nổi).

Hãy ghi nhớ sản phẩm bồn nước của Tân Á Đi Thành đều có logo này dập nổi trên thân bồn đ đảm bảo tính an toàn trong việc chọn mua sản phẩm.

- Chế độ bảo hành của Tân Á Đại Thành.

Sản phẩm bồn nước Inox Tân Á Đi Thành đu được bảo hành trong 10 năm.

- Chọn kỹ kiểu dáng , dung tích bồn ớc inox cho phù hợp:

Chọn bồn nước có kiểu dáng phù hợp với nơi lắp đt đ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Bạn có thể chọn bồn đứng hoặc bồn ngang, dung tích bình có thể từ 300 lít đến bình có dung tích lớn hơn. Lưu ý, bồn ngang thưng để lắp đặt cho nhà cao tầng (từ tầng 3 trở lên), bồn đứng lại có ưu điểm về áp lực nưc nhưng cồng kềnh thích hợp lắp đặt cho nhà (từ 3 tầng trở xuống). 


>> Xem thêm : 5 kinh nghiệm khi lựa chọn bồn nước để tiết kiệm chi phí

2. Ưu điểm của bồn nưc inox Tân Á Đại Thành.

Tuy được nhiều nhà lựa chọn dùng nhưng không hẳn là ai cũng biết chính xác ưu điểm của nó là gì? Sau đây là ưu điểm:

- Bồn ớc Tân Á Đại Thành có chất liệu inox an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

>> Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên đ người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm này. Bồn nưc inox Tân Á Đi Thành được làm từ chất liệu inox 304, hiện tại đã có sản phẩm làm từ inox 316 đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn cho sức khỏe. Trong thành phần của inox SUS 304 có 11% Cr và Ni tối thiểu là 8% ngoài ra có N, Cu mang đến khả năng chống lại sự ăn mòn, dễ gia công, tăng độ cứng. 

- Có dung tích từ 310 lít – 6000 lít. 
 

sản phẩm bồn nước inox Đại Thành 1000l đứng
Sản phẩm bồn nước INOX Đại Thành 1000l là sản phẩm được ưa chuộng nhất vì nó có giá hợp lý và phù hợp với hầu hết các hộ gia đình. Sản phẩm này được Toàn Phát với giá ưu đãi nhất thị trường. Tham khảo mẫu sản phẩm này tại đây

- Bồn nước inox sử dụng công nghệ tiên tiến lăn hàn t động với đội ngũ kỹchuyên môn.

- Bồn nưc inox có độ bền caoDo được làm từ inox SUS 304 nên sản phẩm có độ bền cao, chống lại sự ăn  mòn. Thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Chưa kể khối lượng bồn nhẹ và dễ vận chuyển, chịu đưc các tác động của thời tiết nên thoải mái để lắp đặt ngoài trời. Ngoài ra bạn còn dễ dàng vệ sinh bồn chứa nưc đ đảm bảo an toàn, vệ sinh. Vì thế mà bồn nước inox Tân Á được sử dụng phổ biến như hiện nay. 

3. Cách lắp đặt cho bồn nước inox.

Tập đoàn Tân Á Đi Thành thường sẽ có hỗ trợ kiểm tra cách thức lắp đặt bồn nước inox của tất cả các gia đình. Tuy vậy, nhà sản xuất cũng có một số khuyến cáo cách lắp đặt an toàn sản phẩm bồn nưc như sau:

* Các khách hàng đang sử dụng bồn nước cần kiểm tra lại nơi lắp đặt của bồn ớc inox nhà mình theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. 

* Các sản phẩm bồn nước khi lắp đt, người dùng  phải thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất.

lắp đặt bồn nước phải đúng cách

Lắp đặt bồn nước INOX phải đảm bảo an toàn nếu không sẽ gây nguy hiểm

* Lắp đặt bồn ớc tại nơi bằng phẳng, các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đ độ cứng, vị trí chịu lực phải bằng nhau. Tuyệt đi không được chèn lót chân bồn, kê kích, không tự thiết kế giá đỡ riêng.
     
Lưu ý nhất là mặt bằng lắp đặt phải chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn nước.
           
* Khi ráp thân bồn vào chân bồn, yêu cầu bồnớc phải đưc đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối.

>> Tự ý lắp đặt bồn nước không đúng cách có thể gây nguy hiểm chết người . Xem đầy đủ tư vấn hướng dẫn lắp đặt bồn nước an toàn và đúng cách !

Trên đây là 3 điều cần biết về bồn nưc Tân Á Đi Thành mà người viết muốn chia sẻ với người tiêu dùng. Hy vọng, những điều này sẽ là thông tin hữu ích cho mọi nhà khi tìm mua bồn nước inox Tân Á Đại Thành.

 

Các tin bài khác