Email: hotro@toanphatgroup.vn
Bảng giá

[Cập nhật] Bảng giá bồn nước Tân Á Đại Thành mới nhất.

01/12/2016
Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất, cung cấp các thiết bị vật tư điện nước nổi tiếng hiện nay trên thị trường với những dòng sản phẩm gồm, bồn chứa nước inox Tân Á Đại Thành, bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành và các sản phẩm như chậu rửa nhà bếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng. 
 
Sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành
 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà lựa chọn cho mình 1 loại sản phẩm phù hợp, để góp phần nâng cao hiểu biết, cũng như giá của những loại bồn nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cập nhật giá các loại bồn nước mới nhất tại Đại Thành.
 
Hiện nay trên thị trường Tân Á Đại Thành có 2 dòng sản phẩm bồn nước chính bao gồm: bồn nước inox Tân Á Đại Thành và loại bồn nhựa Tân Á Đại Thành.
Cụ thể bảng giá bồn nước Tân Á Đại Thành bao gồm:

 
Các sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành
Trọn bộ bình nước nóng và bồn chứa nước tân á đại thành

​Bảng Giá bồn nước inox Tân Á Đại Thành.
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành là dòng sản phẩm giúp người dân có thể dự trữ nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo có đầy đủ nguồn nước sinh hoạt cho gia đình.
 
giá bồn nước inox tân á đại thành
Bảng giá bồn nước inox Tân Á Đại Thành 
 
>>> Xem ngay bồn nước Tân Á Đại Thành 1500l  để có thể chọn cho mình bồn nước phù hợp với nguồn nước và túi tiền của bạn.
 
Tùy thuộc vào từng dung tích khác nhau mà giá bồn nước inox Tân Á Đại Thành cũng khác nhau, cụ thể bảng giá bồn nước Tân Á Đại Thành dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm được dòng sản phẩm bồn chứa nước Đại Thành có những dung tích nào.
  • Bảng giá bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành

Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành được biết đến với tiện ích có thể đựng, chứa được tất cả các loại nước, kể cả nước nhiễm phèn, nhiễm mặn hay nguồn nước nhiều chất khoáng và tại Tân Á Đại Thành có thể chứa với dung tích lên đến 5000l và có bảo hành 5 năm cho sản phẩm bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành. 
 
Bảng giá bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành
Bảng giá bồn nước nhựa đại thành  tại toàn phát
 
>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết  bảng giá bồn nước các loại bồn nước inox của các hãng khác. 
 
Trên đây là thông tin bảng giá bồn nước Tân Á Đại Thành được cập nhất mới nhất tại Tập Đoàn Tân Á, được áp dụng rộng trên thị trường, hy vọng những thông tin trên có thể giúp khách hàng hiểu được sơ bộ giá từng loại dung tích bồn nước nhựa, bồn nước inox Tân Á. 

Các tin bài khác