Email: hotro@toanphatgroup.vn
Bảng giá

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà

27/07/2016
Bồn nước Sơn Hà của công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Các sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà đều được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ. 

Toàn Phát Group chính là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm bồn nước INOX của SƠN HÀ với chế độ bảo hành lên tới 12 năm. Toàn Phát cam kết bán đúng giá các sản phẩm của bồn nước Inox Sơn Hà ( thậm chí còn tặng thêm rất nhiều ưu đãi ) 

                    

Kinh nghiệm khi chọn mua bồn nước

Thông thường, khi quý khách chọn mua bất kỳ loại bồn chứa nước nào cũng phải đặc biệt chú ý đến các yếu tố quyết định mua hàng như sau:

- Dung tích sử dụng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

- Chất lượng/ Hãng sản xuất.

- Chế độ bảo hành, thời gian bảo hành.

Có thể lựa chọn bồn đứng hoặc bồn nằm có kích thước kèm theo để phù hợp với không gian chứa bồn.

Ưu điểm của bồn đứng là sẽ tạo được áp lực nước cao hơn bồn nằm nhưng nhìn có vẻ cồng kềnh hơn.

Bồn nằm có ưu điểm là thấp, dài nên đặt chắc chắn hơn nhưng giá thành lại cao hơn đôi chút do việc làm chân đế to hơn, nên chi phí tăng thêm.

Quý khách hàng nên chú ý đến chiều cao ngôi nhà của mình để chọn bồn chứa nước cho thích hợp. Nếu nhà hai tầng trở xuống nên dùng bồn đứng là thích hợp hơn cả, vì bồn đứng tạo áp lực nước lớn hơn.

Nếu nhà ba tầng trở lên thì nên dùng bồn nằm hay còn gọi là bồn ngang, vì với độ cao này, bồn nằm bảo đảm vững chắc, tránh được gió bão. Tuy nhiên, bồn inox cũng có nhược điểm là hấp thụ nhiệt mạnh nên mùa hè nước nóng, còn mùa đông nước lạnh.

Nếu cảm thấy vẫn còn khó khăn khi lựa chọn các sản phẩm bồn nước, hãy vào chuyên mục góc tư vấn của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin, hoặc hãy gọi trực tiếp tới số : 
HOTLINE: 0903737277

Bảng giá bồn nước INOX Sơn Hà


Các tin bài khác