Email: hotro@toanphatgroup.vn
Bảng giá

Bảng giá Bồn nước nhựa Sơn Hà - Cập nhật mới nhất 2021

10/03/2017
Bồn nước nhựa Sơn Hà là sản phẩm bồn chứa nước nguyên sinh được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới được tập đoàn Sơn Hà ứng dụng vào sản xuất chế tạo bồn chứa nước nhựa Sơn Hà. 

Sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà được đông đảo người dân Việt Nam hưởng ứng ủng hộ bởi chất lượng bồn nước nhựa Sơn Hà rất tốt, không méo, không bong sơn, không phai màu,.... 
 
Sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà chính hãng được bảo hành 7 năm
Sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà chính hãng được bảo hành 7 năm
 
>>> Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà giá chỉ từ 1,235,000 đồng. 

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng trước khi sử dụng, tìm mua sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà, Toàn Phát Group xin chia sẻ đến bạn toàn bộ những thông tin giá bồn nhựa Sơn Hà được cập nhất mới nhất và những lưu ý, cách phân biệt, xác minh sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. 

1, Giá bồn nước nhựa Sơn Hà - mới nhất 2017. 


Chúng tôi, Toàn Phát Group là đại lý chính hãng của tập đoàn Sơn Hà trong suốt thời gian qua, tại Toàn Phát Group chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà, bồn nước nhựa Sơn Hà chính hãng và các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Sơn Hà với đầy đủ các chủng loại, dung tích từng sản phẩm trên địa bàn TPHCM. 

Chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin giá bồn nước nhựa Sơn Hà mới nhất năm 2017. 
 
Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà - mới nhất 2017
Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà - mới nhất 2017. 

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà
Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà mới nhất 2017. 

>>>> Tham khảo thêm bảng giá bồn inox Đại Thành để biết chi tiết giá từng sản phẩm bồn nước. 
 

2, Những lưu ý khi chọn mua, sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà.

Hiện nay, một số sản phẩm bồn nước Sơn Hà được sử dụng tại 1 số gia đình thường không có bồn chứa nước nhựa Sơn Hà trong nhà mà thường được bơm trực tiếp từ đường cấp nước lên bồn chứa trên sân thượng, hay ở trên các vị trí cao.
 
Sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà nguyên sinh
Sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà nguyên sinh.
 
>>> Xem chi tiết các mẫu bồn nước nhựa 1000l để có thể so sánh ưu nhược điểm từng loại bồn nước. 

Với những phương pháp này nguồn nước sử dụng của gia đình bạn thường bị thiếu nước, nước thất thường nên chính vì những lý do đó và để đảm bảo nguồn nước luôn đủ để sử dụng trong sinh hoạt các gia đình nên có kế hoạch triển khai thêm bồn chứa nước dưới mặt đát sau đó từ bồn chứa này bơm lên bồn nước nhựa Sơn Hà ở trên cao để có thể chủ động dự trữ nguồn nước khi sử dụng.

- Vệ Sinh Bồn nước nhựa Sơn Hà. 


Gia đình bạn nên lưu ý trước khi lắp đặt, sử dụng nguồn nước cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm. 
 
Sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà cần lưu ý những gì ?
Sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà cần lưu ý những gì ?.

>>> Tham khảo ngay mẫu bồn nước nhựa Sơn Hà có giá dưới 1 triệu đồng. 

- Cách Vệ sinh bồn nước nhựa theo hướng dẫn sau:

 
•  Trước khi thực hiện vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước inox bạn cần phải cúp điện máy bơm nước lên bồn để tránh những trường hợp rò điện qua phao nước, nên chừa lại một ít nước bên trong bồn để công tác vệ sinh được nhanh hơn, thuận tiện hơn.
Nên dùng bàn chảy dành riêng cho công tác vệ sinh bồn, bạn hoàn toàn có thể vừa trà bàn chải, vệ sinh vừa dội nước để súc sạch bồn và đồng thời mở lỗ xả ở đáy thoát nước ở đáy bồn.

•  Chỉ nên vệ sinh bồn với nước sạch và tuyệt đối không nên sử dụng thêm bất kỳ loại hoá chất nào để tránh ô nhiễm nguồn nước. Nếu bồn nước nhựa Sơn Hà qua bẩn cần phải dùng đến hoá chất thì bạn tuyệt đối phải đảm bảo rửa lại thật sạch bồn nước nhựa  trước khi bắt đầu sử dụng.

•  Nên chú ý tuyệt đối tránh đụng chạm đến các thiết bị van khóa, phao tự động điều chỉnh trong hệ thống bồn chứa nước.
•  Với loại bồn nhựa Sơn Hà tuyệt đối không nên sử dụng hoá chất để vệ sinh vì đặc thù của bồn nhựa rất khó mất mùi hoá chất
•  Nguồn nước giếng khoan thì bạn nên vệ sinh 1 tháng/ 1 lần. đối với nguồn nước máy (nước sạch) bạn nên vệ sinh định kỳ 3 tháng/ lần hoặc 6 tháng/ 1 lần.

•  Bên trên là một số kinh nghiệm trong việc chọn mua và sử dụng bồn nhựa Sơn Hà, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được tổng quát những điều cần chú ý trước khi mua, sủ dụng bồn nước nhựa Sơn Hà. 

Theo: Toanphatgroup.vn

Các tin bài khác