Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Lưu ý khi mua bồn nhựa Đại Thành tại các đại lý

04/04/2017
Bạn đang có ý định mua bồn nhựa Đại Thành cho gia đình mình nhưng không biết mua ở đâu? Bạn lo lắng mua phải sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thành cao?
 
Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành
Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành.

>>>> So sánh ngay ưu nhược điểm toàn bộ các loại bồn nước nhựa 1000 lít để chọn cho gia đình bạn 1 mẫu bồn nước phù hợp nhất. 

Đừng lo lắng về điều đó. Một vài lưu ý của chúng tôi dướu đây sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc bồn nhựa Đại Thành tại các đại lý rẻ nhất, chất lượng nhất. 

1. Xác định dung tích của bồn nhựa Đại Thành

Đại Thành là một trong những hãng sãn xuất các loại bồn nhựa lớn nhất cả nước. Sản phẩm luôn được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên, để sở hữu một bông nhựa Đài Thành chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình thì không phải điều đơn giản. Nếu đây là lần đầu tiên mua sản phẩm này hoặc bạn chưa có kinh nghiệm để tìm cho mình loại bồn nhựa Đại Thành tốt nhất thì cần phải lên kế hoạch rõ ràng để mua sản phẩm.
 
Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành - Bồn nhựa đa chức năng chính hãng
Xác định dung tích của bồn nhựa Đại Thành. 
>>> Xem thêm ưu nhược điểm bồn nước nhựa Sơn Hà để biết cách chọn lựa bồn nước sử dụng cho gia đình bạn. 

Điều đầu tiên cần thực hiện là xem xét mua bồn nhựa Đại Thành cho mấy người sử dụng hàng ngày. Tùy vào nhu cầu sử dụng và số thành viên trong gia đình mà chọn những loại bồn nhựa có dung tích  khác nhau.

Ví dụ, nếu gia đình có 4 người thì có thể dùng bồn nhựa Đại Thành 500l,  hoặc nếu bạn mua bồn nhựa Đại Thành với mục đích cung cấp nước cho những nơi công cộng như  công trường xây dựng, trường học, bệnh xá… thì chắc chắn phải dùng loại bồn nhựa Đại Thành có dung tích lớn hơn. 

Thực tế, nhiều người đã bỏ qua bước xác định này tưởng chừng đơn giản nhưng mua phải loại bình dung tích quá nhỏ hay dung tích quá to sẽ rất bất tiện trong khi sử dụng.
 
Sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành tại Toàn Phát
Sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành tại Toàn Phát.

Nếu mua bồn nhựa Đại Thành với dung tích nhỏ thì một ngày máy sẽ phải bơm nước lên khá nhiều. Điều này không chỉ làm gián đoạn đến quá trình sử dụng nước của gia đình mà còn ảnh hưởng tới chất lượng máy bơm nước rất nhiều. Như vậy, trước khi xác định mua bồn nhựa Đại Thành thì việc xác định dung lượng bồn là điều cần thiết. 

>>> Tham khảo ngay Bồn nước Tân Á Đại Thành 1500l giá chỉ từ 4tr đồng tại Toàn Phát. 


2. Chọn đại lý mua bồn nhựa Đại Thành uy tín


Hiện nay, các sản phẩm bồn nhựa Đại Thành được phân phối tại rất nhiều đại lý khắp nơi trên cả nước. Vì vậy, việc chọn được một đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng, tin cậy là điều khá khó khăn.

Cùng một sản phẩm nhưng được phân phối tại nhiều đại lý, vì vậy giá cả tại mỗi đại lý cũng khác nhau. Ngoài ra, do nhiều sản phẩm mang thương hiệu lớn, được bán tràn lan trên thị trường.

Theo đó, việc mua phải bồn nhựa Đại Thành không phải chính hãng cũng là điều có thể xảy ra. Đó  là lý do trước khi mua sản phẩm bồn nhựa Đại Thành phải xem xét các đại lý nhận phân phối sản phẩm.
 
Đại lý bồn nước nhựa Đại Thành chính hãng
Toàn Phát - đại lý cung cấp bồn nhựa Đại Thành uy tín

Theo đó, bạn có thể tham khảo thông tin của đại lý trên mạng để có sự so sánh và tìm được địa chỉ tin cậy nhất. Bạn có thể so sánh về các tiêu chí như: chất lượng, giá cả, khâu vận chuyển, lắp đặt sau khi mua sản phẩm. Bởi tại mỗi đại lý đều có giá cả khác nhau và các chính sách hỗ trợ khác.

Nên chọn các đại lý có thương hiệu lớn, hỗ trợ quá trình vận chuyển và lắp đặt. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Nên chọn những đại lý bồn nhựa Đại Thành ở gần nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tìm hiểu rõ hơn thông tin của đơn vị đó. 

3. Xem xét giá cả bồn nhựa Đại Thành

Như đã nói ở trên, tại các đại lý phân phối bồn nhựa Đại Thành đều có mức giá khác nhau. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố của đại lý phân phối đó.

Vì vậy, nhiều người hiểu rằng cùng một sản phẩm thì đại lý nào cũng bán với mức giá giống nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng về điều này bởi mức giá của các loại bồn nhựa Đại  Thành cũng không chênh lệch nhau nhiều. 
 
Bảng giá bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành
Bảng giá bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành. 
 
Ngoài ra, giá cả của bồn nhựa Đại Thành cũng phụ thuộc vào loại dung tích của sản phẩm. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần tham khảo bảng giá bồn nhựa Đại Thành với nhiều dung lượng khác nhau.

Điều này giúp bạn xác định rõ chi phí mua bồn nhựa. Bạn có thể tham khảo bảng giá bồn nhựa Đại Thành trên địa chỉ website của đơn vị cung cấp chính và những đại lý phân phối khác nhau để so sánh. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được đại lý phân phối bồn nhựa Đại Thành vừa chính hãng, vừa có mức giá hợp lý nhất.

Nếu bạn đang phân vân chưa chọn được đại lý nào thì có thể liên hệ ngay với Toàn Phát Group -  Đại lý phân phối số 1  các  sản phẩm chính hãng, chất lượng của Đại Thành. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và đặt bồn nhựa Đại Thành nhanh nhất va với mức giá ưu đãi nhất. 

Hy vọng những lưu ý ở trên có thể giúp bạn chọn lựa được 1 mẫu sản phẩm bồn nước nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Ngoài những sản phẩm bồn nước inox, bồn nhựa của Đại Thành Toàn Phát còn cung cấp các loại bình nước nóng Tân Á Đại Thành chính hãng giá rẻ. 
Đánh giá
Người đánh giá 49 người
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá lưu ý mua bồn nước nhựa đại thành
Thứ hạng 5

Các tin bài khác