Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Bồn nước nhựa Sơn Hà - Ưu điểm và nhược điểm

06/10/2016

Bồn nước nhựa Sơn Hà có những ưu điểm gì mà ngày càng có nhiều người dân tin tưởng lựa chọn?. Bên cạnh những ưu điểm, liệu bồn nhựa Sơn Hà có nhược điểm hay không?

Bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà là sản phẩm bồn nhựa của Công ty Quốc tế Sơn Hà đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi chất lượng tốt, độ bền cao và thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường. Hiện Sơn Hà có 2 loại bồn chính là bồn nước inox Sơn Hà và bồn nước nhựa Sơn Hà. 
Bồn nước Sơn Hà là thương hiệu đã được nhiều người tiêu dùng biết đến
Bồn nước Sơn Hà là thương hiệu đã được nhiều người tiêu dùng biết đến.
 
Bồn nước inox Sơn Hà tuy có độ bền cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết nhưng lại không phù hợp với nhiều nguồn nước. Trong khi bồn nước inox có nguy cơ bị ăn mòn, gỉ sắt do nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, có nhiều khoáng chất… thì bồn nước nhựa Sơn Hà lại giải quyết được tất cả những vấn đề này.
 
Những ưu điểm nổi trội của bồn nước nhựa Sơn Hà gồm những gì ?
 
Bồn nước nào chịu nhiệt tốt nhất
Bồn nước nhựa Sơn Hà chịu nhiệt tốt nhất

Bồn nước nhựa Sơn Hà cách nhiệt tốt

Bồn inox Sơn Hà bền nhưng vào mùa hè, nắng nóng dễ bị hấp thu nhiệt khiến cho nước bên trong bồn bị nóng lên. Nhưng bồn nước nhựa Sơn Hà thì khác bởi lớp cách nhiệt tốt, chính vì vậy mà nguồn nước mùa nóng, cũng như mùa lạnh luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, bồn nước nhựa Sơn Hà còn có những ưu điểm nổi trội là có thể sử dụng cho mọi loại nguồn nước nên khá phù hợp với những nơi nguồn nước chưa được xử lý tốt nhất như bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. 
 
Nên chọn loại bồn nước nào
Bồn nước nhưa Sơn Hà và bồn nước inox Sơn Hà được đông đảo người dân sử dụng. 

Loại bồn nước inox Sơn Hà hay Bồn nước Nhựa Sơn Hà vừa túi tiền của bạn ?

Bồn nước nhựa Sơn Hà tuy không đẹp như bồn inox Sơn Hà nhưng được sử dụng nhiều là nhờ chi phí thấp hơn. Với giá thành bồn nước nhựa Sơn Hà chỉ từ 1,5 cho đến 2 triệu đồng/bình là gia đình bạn đã có một chiếc bồn nước nhựa Sơn Hà với dung tích 1.000 lít, tiết kiệm đáng kể so với bình inox cùng thể tích. 

Tuy nhiên, bồn nước nhựa Sơn Hà cũng có nhược điểm đó là có độ bền không cao so với bồn inox Sơn Hà (có thể sử dụng từ 5-10 năm)

Việc vệ sinh bồn nước nhựa Sơn Hà cũng bất tiện và khó khăn hơn so với bồn nước inox mất nhiều thời gian bởi vết bẩn, cặn bẩn bám khá chắc vào thành bình nước bằng nhựa.

Theo đó, mỗi loại bồn nước nhựa Sơn Hà và bồn nước inox Sơn Hà chứa nước đều có ưu điểm nhược điểm khác nhau.  Vì vậy, khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu, điều kiện kinh tế để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà, bồn nước Sơn Hà phù hợp. 
 
Kinh nghiệm chọn bồn nước
Nên chọn mua loại bồn nước nào ??? 
 
>>> Xem ngay hơn 500 mẫu bồn nước nhựa tiện dụng nhất tại toanphatgroup 

 Kinh nghiệm khi chọn mua bồn nước nhựa Sơn Hà

Thông thường, khi quý khách chọn mua bất kỳ loại bồn nước nhựa Sơn Hà nào cũng phải đặc biệt chú ý đến các yếu tố quyết định như:

- Dung tích bồn nước nhựa Sơn Hà (tùy theo nhu cầu sử dụng);
- Chất lượng/Hãng sản xuất bồn nước nhựa Sơn Hà ;
- Chế độ bảo hành cùng thời gian bảo hành của bồn nước nhựa Sơn Hà ;

Có thể lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà đứng hoặc bồn nhựa Sơn Hà nằm có kích thước kèm theo để phù hợp với không gian chứa bồn.

Bồn nước nhựa Sơn Hà phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.
Bồn nước nhựa Sơn Hà được xem là sản phẩm phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình.
 

Ưu điểm của bồn nước nhựa Sơn Hà đứng là sẽ tạo được áp lực nước cao hơn bồn nằm nhưng nhìn có vẻ cồng kềnh hơn.

Bồn nước nhựa Sơn Hà nằm có ưu điểm là thấp, dài nên đặt chắc chắn hơn nhưng giá thành lại cao hơn đôi chút do việc làm chân đế to hơn, nên chi phí tăng thêm.

Tiếp đó, khách hàng nên chú ý đến chiều cao ngôi nhà của mình để chọn bồn nước nhựa Sơn Hà cho thích hợp. Nếu nhà hai tầng trở xuống nên dùng bồn đứng là thích hợp hơn cả, vì bồn nước nhựa Sơn Hà đứng tạo áp lực nước lớn hơn.

Nếu nhà ba tầng trở lên thì nên dùng bồn nước nhựa Sơn Hà nằm hay còn gọi là bồn nước nhựa Sơn Hà ngang, vì với độ cao này, bồn nước Sơn Hà nằm bảo đảm vững chắc, tránh được gió bão. 

Đây là những thông tin cần thiết để giúp quý vị có thể lựa chọn bồn nước nhựa Sơn Hà hay bồn nước inox Sơn Hà để thuận tiện nhất cho sinh hoạt của gia đình.

Theo: Toanphatgroup.vn

Các tin bài khác