Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Bồn nước Hwata - chính hang tốt nhất Việt Nam

08/02/2017
Bồn nước Hwata ( tại công ty Hwata Vina) được sản xuất 100 % nguyên liệu inox SUS 304 chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước tiên tiến  nhất trên thế giới vậy nên sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao. Bồn nước Hwata có 2 loại là bình ngang và bình đứng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến từ Đài Loan và kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
Bồn nước inox Hwata tại toàn phát
Bồn nước inox Hwata tại toàn phát 
 
>>> Xem thêm bồn nước Tân Á Đại Thành 1500l  đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để giúp bảo vệ sức khỏe và phù hợp với túi tiền của gia đình bạn.

Ngoài cung cấp bồn nước theo các kích cỡ tiêu chuẩn, Hwata Vina còn các dịch vụ như tư vấn và cung cấp bản vẽ gia công chân đề, bồn,… khi vị trí lắp đặt của khách hàng không được thuận lợi như mái nhà, ban công,… nhằm hạn chế diện tích đặt bồn và tối đa sự tiện dụng.

Thông số kỹ thuật bồn nước inox Hwata ngang

Việc lựa chọn bồn ngang hay đứng cần phù hợp với không gian, vị trí đặt bồn. Với bồn đứng, áp lực nước sẽ cao hơn bồn ngang nhưng lại cồng kềnh hơn, phù hợp với nhà có từ 2 tầng trở xuống. Bồn ngang thấp, dài nên chắc chắn, thường được đặt ở tầng cao để giảm thiểu ảnh hương khi bị mưa bão.
 
Thông số kỹ thuật bồn chứa nước Hwata
Thông số kỹ thuật bồn chứa nước Hwata.

Thông số kỹ thuật bồn chứa nước Hwata
Thông số kỹ thuật bồn chứa nước Hwata.

>>> Xem chi tiết các sản phẩm bồn chứa nước Hwata chính hãng để có thế lựa chọn cho gia đình bạn 1 sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Hiện nay, nhiều gia đình thường bơm nước trực tiếp từ đường ống cấp nước lên bồn ở mái nhà, sân thượng nên dễ dàng xảy ra tình trạng thiếu nước nếu nguồn cấp nước yếu. Để khắc phục tình trạng này, nên thêm 1 bồn chứa ở mặt đất rồi sau đó mới bơm lên bồn trên cao để chủ động được nguồn nước sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bồn nước khiến người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, điều này cũng gây sự “phiền hà” khi họ phải tìm hiểu quá nhiều thông tin về hãng, đại lý.

Chính vì vậy, để việc chọn lựa và mua hàng được dễ dàng hơn, hãy chọn những đại lý uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Họ sẽ là người tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Qua 4 năm hình thành và phát triển, Toàn Phát được nhiều người biết đến và tin tưởng ủng hộ với tư cách là đại lý phân phối chính hãng bồn nước cũng như máy năng lượng mặt trời của các hãng Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Hwata. Nếu khách hàng có nhu cầu và biết thêm thông tin về bồn nước, đội ngũ nhân viên của Toàn Phát Group sẽ tư vấn tận tình.

 

Các tin bài khác