Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Ưu nhược điểm bình nước nóng Tân Á Đại Thành

19/07/2017

Bình nước nóng Tân Á Đại Thành là sự lựa chọn số yêu thích của nhiều hộ gia đình, bên cạnh những cái tên như Sơn Hà, Thái dương năng, Kangaroo,... Dù ở vị trí số 1 nhưng cũng như bất kì sản phẩm khác, loại bình nước nóng lạnh này có ưu nhược điểm riêng. Hãy cùng Toàn Phát Group phân tích để có sự lựa chọn phù hợp.


1. Ưu điểm của bình nước nóng Tân Á Đại Thành.

- Bồn nước nóng Tân Á Đại Thành - Tiết kiệm điện năng cho gia đình đến mức tối đa.

Đây là ưu điểm nổi bật nhất mà người tiêu dùng dễ dàng nhận thất khi lựa chọn sử dụng bình nước nóng Tân Á Đại Thành. Thậm chí đôi khi nó còn là yếu tố mang tính quyết định để khách mua và sử dụng sản phẩm.
Làm một phép so sánh đơn giản, nếu như các thiết bị có chức năng làm nóng nước từ nguồn điện năng đắt đỏ thì bình nước nóng Tân Á Đại Thành lại sử dụng 100% nguồn năng lượng từ ánh mặt trời – vốn được coi là năng lượng vô tận và không bao giờ kiệt quệ.
Bình nước nóng tân á đại thành tiết kiệm điện năng
Bình nước nóng tân á đại thành tiết kiệm điện năng.
 
>>> Xem thêm chi tiết các loại bình nước nóng Tân Á Đại Thành để nhận được ưu đãi lớn nhất. 

 
Ngoài ra bình nước nóng tân á đại thành là máy nước nóng có khả năng hấp thu nhiệt tốt, giữ nhiệt lâu. Vì vậy, kể cả khi trời nắng yêu hay mưa nhẹ trong 1-2 ngày, bạn vẫn có được nguồn nước ấm sinh hoạt mà không cần đun nước nóng. Từ đó giúp tiết kiệm điện năng, tránh quá tải trong khug giờ cao điểm.
 
Giả sử một gia đình phổ biến ở Việt Nam thường có 4-5 người, 2 phòng tắm và một bếp, khi sử dụng bình nước nong tân á đại thành  thì mỗi năm tiết kiệm được khoảng 6-7 triệu tiền điện, ngoài ra cũng giảm tải cho các thiết bị đun nóng bằng điện hay nhiên liệu khác, từ đó giúp giữ cho tuổi thọ của các thiết bị này bền hơn.

- Bồn nước nóng Tân Á Đại Thành - Thân thiện với môi trường.

Bình nước nóng Tân Á Đại Thành sử dụng nguồn năng lượng sạch là ánh sáng mặt trời để tạo ra năng lượng giúp nước nóng dễ dàng. 
 Cơ chế hoạt động của bình nước nóng Tân Á Đại Thành
 Cơ chế hoạt động của bình nước nóng Tân Á Đại Thành.
 
Ngoài ra,  bình nước nóng Tân Á Đại Thành, nó khác biệt với các dòng sản phẩm khác khi không thải khí độc hại do không đốt nhiên liệu từ than, củi, gas. Đây là dòng sản phẩm máy nước nóng sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng sạch – ánh nắng mặt trời để tạo ra nước nóng dễ dàng hơn.

- An toàn tuyệt đối trong sử dụng bồn nước nóng Tân Á Đại Thành.

Bình nước nóng tân á đại thành, do cơ chế hoạt động của bình nước nóng là  năng lượng mặt trời không sử dụng điện hay nhiệt lượng từ việc đốt cháy than, củi,... nên sẽ hạn chế tối đa các sự cố cháy nổ, chập điện, đảm bảo an toàn tuyệt tối, cũng kéo dài tuổi thọ thiết bị.

- Tối ưu hóa chi phí lắp đặt bồn nước nóng Tân Á Đại Thành.

Đối với các thiết bị chạy bằng điện, gas thì sẽ bất tiện ở chỗ, nếu gia đình có bao nhiêu phòng tắm thì đòi hỏi có bấy nhiêu thiết bị nóng lạnh. Vấn đề này hoàn toàn được khắc phục khi sử dụng bình nước nóng Tân Á Đại Thành, chỉ cần duy nhất một chiếc bình có thể chia nước nóng cho nhiều phòng tắm khác nhau, rất tiện lợi cho người dùng. 
 
Lắp đặt bình nước nóng Tân Á Đại Thành trên mái nhà
lắp đặt bình nước nóng Tân Á Đại Thành trên mái nhà.
 
Tùy vào nhu cầu sử dụng của hộ gia đình mà có thể chọn các loại bình nước nóng tân á đại thành dung tích chứa nước khác nhau. Ngoài ra, thiết bị nóng lạnh Tân Á Đại Thành có cấu tạo rất đơn giản, dễ lắp đặt sửa chữa, và ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng

2. Nhược điểm của bình nước nóng Tân Á Đại Thành.

-   Bồn nước nóng Tân Á Đại Thành - Bị lệ thuộc vào thời tiết

Bình nước nóng Tân Á Đại Thành sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy không thể tránh khỏi việc thiết bị lệ thuộc vào tình hình thời tiết, cường độ ánh nắng mặt trời.
 
Cụ thể: Nếu trời nắng nhiều thì sẽ rất nhanh có nước nóng sử dụng, tuy nhiên vào những hôm mát trời, ít nắng hay thậm chí là mưa thì dĩ nhiên nước trong bình sẽ không nóng hoàn toàn.
Vì vậy có thể xem xét lắp đặt thêm cả bình nước nóng chạy bằng điện năng để thay thế kịp thời cho tình huống xấu nhất, chủ động trong việc sử dụng nguồn nước.

Phải nhớ rằng, bình nước nóng tân á đại thành, năng lượng mặt trời là một thiết bị bổ sung nhằm tiết kiệm điện năng, chứ không thể thay thế hoàn toàn như cầu sử dụng bình nóng lạnh.

- Giá thành Bồn nước nóng Tân Á Đại Thành cao

Bình nước nóng tân á đại thành so với các thiết bị làm nóng nước khác nhau thì bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có giá cao hơn nhiều, mặc dù vậy tính về mặt kinh tế lâu dài thì dòng sản phẩm này lại tiết kiệm hơn nhiều các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời khác.

Bình nước nóng tân á đại thành bạn chỉ cần trả khoản chi phí ban đầu để mua,  trong quá trình sử dụng sẽ không hề mất các khoản chi phí về  điện năng hay gas như các sản phẩm khác.  Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình mà lựa chọn dung tích, hiệu suất của ống thu nhiệt với mức giá thấp nhất từ 4-5 triệu/ máy.

ngoài ra các sản phẩm bình nước nóng tân á đại thành ra tại toanphatgroup còn cung cấp các loại bồn nước tân á đại thành 1500l đến các bồn chứa nước có dung tích vài nghìn lít đáp ứng nhu câu sử dụng làm bồn chứa của tất cả mọi người công ty doanh nghiệp.
 
Bồn nước tân á đại thành 1500l -toanphatgroup
Bồn nước tân á đại thành 1500l tại toàn phát
 
>>> Click ngay sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành  để chọn cho gia đình 1 loại bồn chứa  có dung tích phù hợp nhất, với mức giá hợp lý nhất tại toanphatgroup.vn: .
 
Đánh giá
Người đánh giá 49 người
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá bình nước nóng tân á đại thành
Thứ hạng 5

Các tin bài khác