Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Tìm hiểu về các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

17/10/2016

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, Thái Dương Năng Sơn Hà đã trở thành người bạn đồng hành của các gia đình Việt Nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có 3 dòng sản phẩm: ECO, GOLD và TITAN để phục vụ cho rộng rãi đối tượng khách hàng từ bình dân cho tới cao cấp.

 

1. Máy nưc nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ECO 58-200L

 


Giá bán : 6.125.000 VND
Kích thước : 1740 x 1964 x 1260 mm
Chất liệu INOX SUS 304, Bảo hành 5 năm

Được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hiện đại nhất Châu Âu, Thái Dương Năng ECO ra đời với mong muốn người tiêu dùng thu nhập thấp vẫn có thể được sử dụng máy nưc nóng năng lượng mặt trời. 

Cấu tạo gồm 2 phần chính:

  • Bình bảo ôn: Giữ nhiệt tối đa do được phun bằng máy phun áp lực. Ruột và vỏ bình cấu tạo từ inox SUS304 cao cấp siêu bền, đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Ống HITECH: Khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 98%, chịu áp lực cao kể cả mưa đá.

2. Máy nưc nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà GOLD 58-200L

  

Giá bán : 6.900.000
Kích thước : 1740 x 1983 x 1304mm
Chất liệu INOX SUS 304, Bảo hành 5 năm

 

Với tiêu chí vững chắc như vàng, Thái Dương Năng gold được sản xuất theo công nghệ châu Âu nhằm hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu, khả năng hạn chế phá hủy lên đến 98%.

Cấu tạo gồm 3 phần chính:

  • Ống chân không: 5 lớp, tăng kh năng hấp thụ lên đến 99%
  • Bình bảo ôn: Lớp bảo ôn Polyurethane làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền
  • Chân đế: Thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền

3. Máy nưc nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà TITAN 58-200L


Giá bán : 10.080.000
Kích thước : 1740 x 1983 x 1304mm
Chất liệu INOX SUS 304 HAIRLINEHAIRLINE sang trọng, Bảo hành 7 năm

Sản phẩm cao cấp, dành cho những người có thu nhập tốt, bởi vậy giá thành cao hơn so với loại ECO và GOLD. Công nghệ ống dầu đến từ Đức, khả năng dẫn nhiệt siêu tốc giúp làm nóng cực nhanh ở mọi thời tiết cùng ruột bình bảo ôn được tráng men Titan giúp giữ nóng tốt, độ bền 50 năm thách thức nguồn nước, thời tiết.

Cấu tạo gồm 2 phần:
 

  • Bình bảo ôn: Lớp bảo ôn Polyurethane siêu giữ nhiệt, lên tới 96h. Vỏ bình làm bằng vật liệu Inox SUS 304 Hairline sang trọng, cao cấp
  • Chân đế: Thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền.

Lựa chọn máy nưc nóng năng lượng mặt trời loại nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mc đích sử dụng, kinh phí, nhu cầu,… Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng máy nưc nóng năng lượng mặt trời đang ngày đưc tăng cao bởi những lợi ích mang lại như:

  • An toàn khi sử dụng, gần như loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ, chập điện,..
  • Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm nóng nước bởi không sử dụng đin mà dùng năng lượng mặt trời, biến quang năng thành nhit năng, sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày
  • Thân thiện với môi trường

Với những lợi ích mà máy nưc nóng năng lương mặt trời mang lại, chắc hẳn trong chúng ta đều muốn có Thái Dương Năng Sơn Hà trong gia đình của mình. Hãy sử dụng máy nưc nóng năng lượng mặt trời để an toàn, tiết kiệm và góp phần bảo vệ môi trường.

>> Tham khảo thêm các mẫu : thái dương năng Sơn Hà do Toàn Phát phân phối rẻ hơn thị trường 10%

Các tin bài khác