Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Những điều cần biết về máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

19/12/2016
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng là sản phẩm rất hữu ích cho đời sống con người, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chọn sử dụng 1 loại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

>>>> Xem thêm:  bảng phân tích dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời để biết loại máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời để giúp các gia đình hiểu hơn về máy nước nóng Thái Dương Năng chúng tôi xin chia sẻ 1 số cách phân biệt máy nước nóng năng lượng mặt trời thái Dương Năng Titan thật giả.
 
Trước khi quyết định mua sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên lưu ý những điểm sau:
 

Cách nhận biết  máy nước nóng Thái Dương Năng Titan Sơn Hà

Kết quả hình ảnh cho máy nước nóng năng lượng mặt trời thật giả

+ Với ống năng lượng :

ống năng lượng titan hay còn gọi là ống Dầu có thiết kế dạng ống chân không, kín 2 đầu và phần đuôi ống, phía dưới có in logo biểu tượng và tên công ty. Trên đầu của ống dầu phía trên được cắm trực tiếp vào bình bảo ôn, và có thiết kế thủy tinh trong suốt để có thể nhìn thấy rõ dung dịch, dung môi dẫn nhiệt bên trong.
 
Tiện ích máy nước nóng thái dương năng
Tiện ích máy nước nóng thái dương năng. 

>>> Xem thêm ưu nhược điểm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng để biết ưu điểm của máy.

+ Với chân đế :

Phần chân đế của máy nước nóng Thái Dương Năng được thiết kế bằng chất liệu inox 304 với hộp vững chắc và chống han rỉ, bất chấp mọi thời tiết.

+ Đối với Bình bảo ôn ( bình chứa, bình giữ nhiệt ) :

  cấu tạo ống dầu thái dương năng
Cấu tạo ống dầu trên thái dương năng. 
 
Thân, vỏ bình bảo ôn được sản xuất từ vật liệu inox đặc biệt SUS 304 hair line sang trọng. Đặc biệ hơn ruột bình bảo ôn được tráng men titan bạn hoàn toàn có thể nhận thấy rõ được lớp men Titan màu đen phía bên trong bình bảo ôn mà những loai hàng giả, hàng kém chất lượng khách không có.

>>> Tham khảo ngay: cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
 
Lớp bảo ôn Polyurethane có tác dụng siêu giữ nhiệt có thể kéo dài lên tới 100 giờ đồng hồ, ngoài ra công ty cũng dập nổi trực tiếp tên công ty và biểu tượng của Sơn Hà trên thân bình. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. 
>>> Nếu bạn quan tâm đến các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng bạn có thể tham khảo chi tiết tại máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

Các tin bài khác