Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 160l

27/12/2016
Để giúp người dân có đủ nước nóng sinh hoạt trong gia đình hàng ngày sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà là một sáng tạo độc đáo đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. 
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 160l là sản phẩm được lựa chọn đa số trong các gia đình với tiện ích mà máy nước nóng Năng Lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 160l mang lại đảm bảo cung cấp đủ nước nóng trong sinh hoạt gia đình. 

1, Máy nước nóng Năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà hoạt động theo nguyên lý: 


Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 160l chủ yếu hoạt động theo nguyên lỹ đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu kính lồng kính để biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt để thu giữ lượng nhiệt năng. 
Năng lượng mặt trời được hấp thu tại bề mặt thiết bị ống chân không hoạt động sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt tự nhiên nước nóng đi lên và nước lạnh đi xuống chính vì vậy nước nóng tại bình bảo ôn sẽ tăng lên. 
 
Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng
Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng.
>>> Xem ngay sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 160l giá chỉ từ 5.690.000 Đồng

Quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ nước nóng trong bình bảo ôn bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị ống chân không hấp thụ nhiệt. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà dùng ống thu nhiệt chân không, tận dụng khả năng hấp thụ cao của năng lượng mặt trời với các ống thu nhiệt chân không. Các Lớp phủ có độ trong suốt thấp hoạt động chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng.
 
Cấu trúc bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng
Cấu trúc bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng . 
 
>>> Xem thêm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140l thích hợp dùng cho mấy người. 


Thiết bị tận dụng đặc điểm nước lạnh có trọng lượng riêng lớn và nước nóng có trọng lượng riêng nhỏ để tuần hoàn xuống phía dưới trong khi nước nóng tuần hoàn lên phía trên trong các ống dẫn chân không. 

2, Vị trí lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà 160l 


Vị trí lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà 160l thông thường được lắp đặt trên bề mặt mái bằng hoặc mái nghiêng có hệ thống gia công chân đỡ. 
 
Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng 160l
Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng 160l. 
 
- Hướng lắp đặt : thông thường hướng lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà 160l chủ yếu lắp theo hướng Nam chếch tây đây là hướng lắp đặt hiệu quả cao nhất. Khoảng cách từ bồn nước đến Thái Dương Năng phải đảm bảo đủ áp lực cấp nước cho Thái Dương Năng. Trường hợp quá thấp hoặc quá cao phải sử dụng đến máy bơm áp để tránh nguy cơ gẫy gập, móp méo của bình bảo ôn. 

Ngoài ra với vị trí lắp đăt Thái Dương Năng Sơn Hà do vị trí bồn nước thấp hơn với vị trí đặt đế Thái Dương Năng thì việc lắp đặt bình phụ là một biện pháp tối ưu nhất. 

3, Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 160L F58

Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 160l cụ thể bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng sơn hà
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà. 

>>> Nếu bạn quan tâm đến máy nước nóng năng lượng mặt trời 300l bạn có thể tham khảo chi tiết bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l giá chỉ 9,46,000 Đồng. 

•     An toàn khi sử dụng

-  thông thường các dòng máy nước nóng có nguy cơ cháy nổ, chập điện, rò điện cao nhưng khi sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà các nguy cơ ấy được loại bỏ hoàn toàn. 

•    Thân thiện môi trường. 

- Thái Dương Năng Sơn Hà do sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, ánh áng mặt trời nên không tạo ra các tạp chất gây ảnh hưởng đến môi trường. 

•    Tiết kiệm chi phí khi sử dụng. 

- Thái Dương năng năng lượng mặt trời có nguyên lý hoạt động đối lưu nhiệt tự nhiên từ ánh sáng năng lượng mặt trời nên không sử dụng nguồn điện, Với Thái Dương Năng bạn chỉ cần đầu tư duy nhất cỉ 1 lần, chính vì vậy Thái Dương Năng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều. 

Trên đây là 1 số tính năng, lợi ích cũng như nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 160l. Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp các bạn có cái nhìn tốt hơn, hiểu sâu hơn về máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. 

Các tin bài khác