Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l - Những lưu ý trước khi mua sử dụng

10/03/2017
Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những đặc điểm của loại máy này. Nếu muốn biết, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những kiến thức sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l cho an toàn và hiệu quả nhé. 
 
sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.
 
>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l. 
 

    1. Đặc điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l

Do nhu cầu và điều kiện sống của mọi người ngày càng tăng cao, theo đó nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hằng ngày cũng tăng theo.

Đồng thời, mọi người càng ưa chuộng sử dụng những thiết bị tiện lợi như bằng điện, gas hoặc sử dụng năng lượng mặt trời để tiện lợi nhất.
 
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Tân Á Đại Thành
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Tân Á Đại Thành.
 

Vì vậy, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l chính là giải pháp tuyệt vời, tiết kiệm và an toàn nhất dành cho cách gia đình. 
 
Đặc điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Đặc điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.
 
>>>> Tham khảo toàn bộ các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành để chọn cho gia đình 1 dung tích máy phù hợp. 

 
Những đặc điểm của loại máy nước nóng này sẽ giúp bạn sử dụng và bảo quản chúng dễ dàng và hiệu quả hơn.
+ Theo đó, phần vỏ bình đến ruột bình đều được làm từ inox chính hãng, có đọ bền cao.

Ngoài ra, do đặc điểm này nên bình giữ nhiệt tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh. Không có sự han gỉ hay  ảnh hưởng từ những nguồn nước khác.

+ Phần ống chân không đều được thiết kế tinh tế, tiện dụng. Bề mặt ống được tráng nhiều lớp nên khả năng hấp thụ nhiệt rất cao. Ngoài ra, với đặc điểm này nên máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l có thể  chống chịu được mọi nguồn nước mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng của bình. 
 
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại ThànhSản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.


+ Các chất liệu PU, có độ dày 50mm chính là giải pháp cách nhiệt tốt  cho các lớp bảo ôn của máy. Các lớp này được thiết kế xung quanh ruột bình, nên giữ nhiệt tốt. Do vậy, nếu nước trong bình là nước nóng thì sẽ giữ được khá lâu mà không bị chuyển sang lạnh.

+ Đặc biệt, sản phẩm này có phần thân ống phía trong, được làm từ những kim loại đặc biệt tráng 5 lớp. Ngoài ra, bộ phần này có được tạo kết hợp với ống thủy tinh tích nhiệt chân không. 


2. Nguyên lý hoạt động Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 300l

Nhìn chung, các máy nước nóng năng lượng mặt trời đều có nguyên lý hoạt động khá giống nhau và máy của Đại Thành cũng vậy. Theo đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính.

Nguyên lý này giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt lượng.

Theo đó, khi có ánh sáng tác động tới các ống chân không của máy, nhờ khả năng hấp thụ ánh năng, do vậy sẽ tạo thành nhiệt năng được biến đổi từ quang năng sang.
 
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.
 
>>> Xem thêm nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. 
 
Một chu kỳ tự nhiên, tuần hoàn của nước nóng và nước lạnh sẽ diễn ra do lượng nước lạnh luôn lớn hơn lượng nước nóng trong bình. Theo đó, nhờ quá trình này nên nước lạnh luôn được chuyển xuống, ngược lại nước nóng được bơm lên trên. Việc này khiến cho nhiệt độ ở trong máy nước nóng luôn được chuyển lên liên tục, đảm bảo đủ nước nóng cho cả gia đình sinh hoạt.

Nếu bạn đã từng nghĩ, nước trong bình chỉ nóng lên khi có ánh nắng mặt trời gay gắt. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng. Vì nước nóng ở trong máy được tạo nên nhờ việc hấp thụ mức nhiệt của các thiết bị năng lượng từ  tia nắng của mặt trời. Đây chính là khả năng vượt trội chit có máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mới có.
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo.
 

Hoặc bạn lo lắng mùa đông hay những mùa thiếu nắng sẽ ảnh hưởng tới mức nước nóng ở trong bình thì bạn có thể gạt bỏ suy nghĩ đó trong đầu. Theo đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể hoạt động quanh năm, dù là mùa nào thì máy vẫn có thể tạo ra nguồn nước nóng đủ để phục vụ nhu cầu của mọi người.

Như vậy, để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l hiệu quả, bạn cần hiểu rõ về đặc điểm cũng như nguyên lý hoạt động của sản phẩm để có cách sử dụng tốt nhất.

Ngoài ra, để mua được sản phẩm chính hãng và được mức giá ưu đãi, bạn có thể liên hệ tới Toàn Phát Group – địa chỉ cung cấp các loại sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng. Toàn Phát Group là đơn vị phân phối sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 300l. Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được tư vấn và ưu đãi lớn nhất.

Các tin bài khác