Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Đại lý bồn nước Đại Thành chính hãng - uy tín nhất TP.HCM

20/09/2016

Bồn nước Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất và cung cấp bồn nước lớn nhất Việt Nam ( đã có 20 năm hình thành và phát triển). Trải qua nhiều năm , các sản phẩm của Tân Á Đại Thành càng được nhiều người tin dùng và sử dụng.
 
Các sản phẩm của Đại Thành được người tiêu dùng ưa chuộng vì giá cả phù hợp , chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng. 
 
tân á đại thành - phồn vinh cuộc sống việt
Bà Nguyễn Phương Anh - Phó TGĐ tập đoàn lên nhận giải thưởng

Cảnh báo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng 

Như chúng ta đã biết , toàn bộ quá trình sản xuất các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ( QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 , do đó , các sản phẩm chính hãng Đại Thành luôn rất bền và chế độ bảo hành lâu năm
  • Bồn nước inox Đại Thành : Bảo hành 10 năm
  • Bồn nước nhựa Thế hệ mới : Bảo hành 10 năm
  • Bồn nước nhựa : Bảo hành 5 năm
Các bạn có thể ghé thăm website chính thức của tập đoàn Tân Á Đại Thành tại : http://daithanhgroup.vn/

Từ chất lượng và uy tín đã được kiểm định, sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận chất lượng từ các cơ quan nhà nước trao tặng, được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng và tin dùng.

Đó cũng chính là cơ hội cho một số cá nhân và tổ chức hoạt động phi pháp, làm giả sản phẩm bồn nước Inox của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và tung bán trên thị trường với danh nghĩa của tập đoàn. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu, mà còn tạo nên sự bất công với người tiêu dùng, khi vừa mất tiền vừa phải gánh chịu những hậu quả xấu từ những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, độ bền thấp, không đảm bảo độ an toàn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. 

 
Để giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng, khi lựa chọn mua sản phẩm người tiêu dùng nên chú ý các đặc điểm sau : 
Sản phẩm bồn nước INOX chính hãng của tập đoàn làm từ Inox SUS 304 bền, đảm bảo an toàn thực phẩm . ( Có thể tham khảo và xem ngay :  sản phẩm bồn nước inox chính hãng )
Chỉ có 4 loại nhãn hiệu bồn nước : Tân Á , Đại Thành , Rossi , Tân Thành. Ngoài các nhãn hiệu trên, các sản phẩm khác đều không phải của Tân Á Đại Thành
Tất cả các sản phẩm bồn nước Inox của tập đoàn đều có LOGO TANADAITHANH dập nổi trên thân bồn
Thời gian bảo hành : 10 năm 
 

logo daithanh dap noi tren than bon
Logo TANADAITHANH được dập nổi trên thân bồn

​​Đại lý bồn nước Đại Thành chính hãng tốt nhất 

Toàn Phát Group ( website : http://toanphatgroup.vn/ ) – tự hào nhà phân phối bồn nước hàng đầu Việt Nam.
 
Chất lượng, an toàn là điều mà Toàn Phát luôn hướng tới. Trong vòng 4 năm trưởng thành và phát triển, Toàn Phát tự hào là đại lý, nhà cung cấp bồn nước Đại Thành hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

 
3 lý do tại sao nên chọn đại lý bồn nước Đại Thành - tại Toàn Phát :
Giá tại Toàn Phát luôn là giá chuẩn , chính hãng, nhưng luôn có nhiều đợt khuyến mãi hỗ trợ khách hàng . ( Xem ngay bảng giá bồn nước inox Đại Thành để so sánh )
Toàn Phát luôn hỗ trợ miễn phí tư vấn lắp đặt an toàn, hỗ trợ  vận chuyển khi mua hàng
Luôn bảo hành chính hãng theo chế độ bảo hành của tập đoàn 

Tân Á Đại Thành hóc môn

CÔNG TY TNHH KINH DOANH TOÀN PHÁT

Địa chỉ: 4/12Y Trung Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 08.3710 1349 - 08.3710 3844. Fax: 08.3710 1348

Liên hệ ngay để có được giá ưu đãi nhất

Hiện tại Toàn Phát là đại lý cấp 1 bồn nước Đại Thành, mọi sản phẩm bồn nước Đại Thành tại Toàn Phát đều được bảo hành chính hãng.

Các tin bài khác