Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Đặc điểm bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít

18/01/2017

Đặc điểm nguyên lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà.


Đặc điểm nguyên lý bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít cũng giống như loại máy nước nóng khác. Hệ thống máy hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính để biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt.

Nguyên lý này có tác dụng giữ lượng nhiệt, khi bề mặt thiết bị (ống chân không) hấp thu năng lượng mặt trời tại bề mặt. Theo đó, quá trình làm nóng nước mới bắt đầu, nước trong bình được tăng nhiệt độ là do quá trình đối lưu nhiệt tự nhiên(nước nóng đi lên và nước lạnh đi xuống) nên nước nóng tại bình bảo ôn sẽ tăng lên.

Đồng thời, quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ nước trong bình bảo ôn bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị ống chân không hấp thụ nhiệt.
Nguyên lý hoạt động máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà 140l
Nguyên lý hoạt động máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà 140l.
 
 Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít được thiết kể phù hợp để sử dụng ống thu nhiệt chân không, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống thu nhiệt chân không.

Theo đó, nếu lớp phủ có độ trong suốt thấp thì sẽ chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Loại bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít tận dụng đặc điểm nước lạnh có trọng lượng riêng lớn và nước nóng có trọng lượng riêng nhỏ.

Theo nguyên lý hoạt động của sản phẩm, nước lạnh tuần hoàn xuống phía dưới trong khi nước nóng tuần hoàn lên phía trên trong các ống chân không.

Vị  trí lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. 


Vị  trí lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít nói riêng hay bất kể sản phẩm có dung tích lớn hơn, điều đầu tiên cần chọn bề mặt mái nhà hoặc mái nghiêng để đặt máy. Đối với mái nghiêng thì cần phải có giá đỡ.

Tuy nhiên, phải chọn vị trí an toàn và làm sao đón được nhiều ánh nắng nhất để sử dụng bình nước nóng năng lượng cho hiểu quả. 
 
Cách bố trí lắp đặt bình nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà 140l
Cách bố trí lắp đặt bình nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà 140l
 
>>> Xem ngay Thái Dương Năng Sơn Hà 160l giá chỉ từ 5,900,000 Đồng. 
 
Sau, hãy để ý đến hướng đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít. Muốn tận dụng được nhiều ánh nắng nên đặt bình ở phía Nam nhưng chếch sang phía Tây một chút.

 Nếu bạn không đặt vị trí đúng, có thể sử dụng la bàn để tìm.  Ngoài ra, bạn cần chú ý khoảng cách từ bồn nước đến bình nước nóng năng lượng mặt trời phải dả bảo đủ áp lực cấp nước liên tục.

Trong trường hợp, bình nước nóng đặt quá thấp hoặc quá cao phải sử dụng đến sự hỗ trợ của bình điều áp, nhưng phải đảm bảo tránh móp méo bình bảo ôn.

Ưu điểm bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít

Dưới đây là một số ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 140l chúng tôi xin gửi đến bạn tham khảo những tiện ích, ưu điểm của bình nước Thái Dương Năng Sơn Hà. 

An toàn khi sử dụng:  

So với các thiết bị về đun nước như sử dụng điện hay gas khác, bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít an toàn hơn rất nhiều. Nếu sử dụng điện hoặc ga, có thể dễ gây cháy nổ khi đun và khi nạp điện, ngoài ra có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và người già khi sử dụng.
 
Ưu điểm thái dương năng sơn hà 140l
Ưu điểm thái dương năng Sơn Hà
 
>>> Tham khảo thêm giá bồn nước Thái Dương Năng Sơn Hà 180l để nắm được thông tin giá của từng loại máy nước nóng Thái Dương Năng.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 có đặc điểm nổi trội là không sử dụng điện mà sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước, vừa không gây ô nhiễm môi trường, vừa đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Theo đó, các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng bồn: 

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít không chỉ an toàn mà còn đảm bảo tiết kiệm điện cũng như chi phí cho gia đình bạn. Theo đó, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất là mua sản phẩm, sau đó có thể thoải mái dùng nước nóng mà không cần tốn một đồng tiền điện nào.
 
Ưu điểm Thái Dương Năng Sơn Hà 140 lít
Ưu điểm Thái Dương Năng Sơn Hà 140 lít.
 
>>> Xem thêm: Cách lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời để nắm được những lưu ý trước khi lắp đặt.

Do tận dụng hoàn toàn từ năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng nên rất phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Hơn nữa, bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít giá cả khá rẻ so với các sản phẩm khác cùng dung tích.

Bởi vậy, sản phẩm này đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng cho nhu cầu sử dụng khối nước nóng nhiều và thường xuyên như các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện….

>>>Trên đây là một số những ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140l, bạn có thể tham khảo chi tiết giá máy Thái Dương Năng Sơn Hà 140l. hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thể lựa chọn và lắp đặt bình Thái Dương Năng hiệu quả tốt nhất. 
 

Các tin bài khác