Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Chi tiết tất tần tật về Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng titan

14/03/2017
Hiện nay, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng titan là một trong những thiết bị hỗ trợ sinh hoạt con người mang tính tiện lợi cao. Bởi đây là loại sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật không phải loại nào cũng có. Hãy tìm hiểu những ưu việt của thái dương năng titan trong bài viết này nhé. 
 
Tiện ích Thái Dương Năng Titan Sơn Hà
Tiện ích Thái Dương Năng Titan Sơn Hà.

>>> Tham khảo thêm chi tiết các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành giá chỉ từ 4,500,000 đồng. 
 

1. Đặc điểm máy thái dương năng titan


Nhiều người thường nhắc tới tên sản phẩm Thái Dương Năng titan nhưng đôi khi lại không hiểu gì về sản phẩm nay. Vì vậy, trước khi nắm rõ được các đặc điểm cũng như những ưu việt của Thái Dương Năng titan thì cần hiểu về nguồn gốc của sản phẩm.

Thái Dương Năng titan là một sản phẩm thông minh, tiện lợi mang tới nhiều tiện dụng cho người sử dụng. Đây là loại sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội của, cũng có thể nói đây là sản phẩm thế hệ mới của Sơn Hà.
 
Đặc điểm nổi bật của Thái Dương Năng Titan
Đặc điểm nổi bật của Thái Dương Năng Titan.

>>> Xem thêm: Nguyên lý hoạt động bình nước nóng năng lượng mặt  trời Sơn Hà để tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy. 

Thái Dương Năng titan có cấu tạo đặc biệt với kiểu ruột bình bảo ôn được tráng men Titan, đây chính là đặc điểm nổi bật nhất của loại sản phẩm Thái Dương Năng. Nhờ những ưu điểm vượt trội này nên  sản phẩm có độ bền lên tới vài chục năm, có thể chống chọi được nhiều nguồn nước. 


Không chỉ có những ưu điểm nổi bật trên, loại Thái Dương Năng Titan còn được sản xuất với nhiều tính năng ưu việt. Theo đó,  Thái Dương Năng Titan rất thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng và có tiết kiệm điện cao, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí. 
 
Kết quả hình ảnh cho thái dương năng titan sơn hà
Đặc điểm nổi bật thái dương năng titan sơn hà


2. Nguyên lý hoạt động thái dương năng titan

Để sử dụng được Thái Dương Năng Titan  an toàn, bạn cũng cần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của sản phẩm. So với các loại sản phẩm khác, loại Thái Dương Năng Titan này có nguyên lý hoạt động khoa học, giúp tiết kiệm điện năng nhất có thể cho gia đình.

Theo đó,  Thái Dương Năng Titan hoạt động theo nguyên lý bằng cách dùng nhiệt tự nhiên để đối lưu.

Máy hấp thụ năng lượng mặt trời thông qua các ống hấp thu nhiệt chân không.  Theo đó, khi năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thì sẽ tạo nên nước nóng và nhiệt động trong bình sẽ tăng lên.

Qúa trình này diễn ra cho đến khi nhiệt độ nước trong bình bằng với nhiệt độ ở ngoài trời. Đó chính là nguyên lý hoạt động tạo nước nóng nhiệt độ cao của Thái Dương Năng Titan. 
 
Nguyên lý hoạt động của thái dương năng titan Sơn Hà
Nguyên lý hoạt động của thái dương năng titan Sơn Hà.
 

Tại Thái Dương Năng Titan, nguồn nước nóng và nguồn nước lạnh sẽ tuần hoàn với nhau, kết hợp với nguyên lý hoạt động trên có thể tạo nước nóng đủ cho cả ngày sử dụng.

Đó chính là lý do nếu không có ánh năng mặt trời nhưng đối với sản phẩm Thái Dương Năng Titan với nguyên lý hoạt động vượt trội thì có thể tạo nước nóng trong bất kỳ kiểu thời tiết nào với 4 mùa trong năm. 

3. Hướng dẫn lắp đặt thái dương năng titan.

Trước khi mua sản phảm Thái Dương Năng Titan, bạn cần xem xét trước vị trí lắp đặt. Theo đó, sản phẩm này cần được lắp đặt trên bề mặt bằng hoặc mái nghiêng và những vị trí đón được nhiều ánh nắng mặt trời nhất trong ngày. 


Để hoạt động hiệu quả và tạo ra được nhiều nước nóng nhất trong một ngày, bạn cần lắp đặt Thái Dương Năng Titan theo hướng Tây Nam. Vì đây là hướng Thái Dương Năng Titan sẽ hoạt động hiệu quả nhất.
 
Video hướng dẫn lắp đặt chi tiết thái dương năng titan Sơn Hà
 
Ngoài ra, bạn cần sắp xếp vị trí giữa bồn nước tới Thái Dương Năng Titan ở vị trí phù hợp và an toàn để đảm bảo cấp đủ nước lên máy trong cả ngày. Nên lắp đặt làm sao để tạo được áp lực nước lớn vào trong Thái Dương Năng Titan để máy hoạt động hiệu quả nhất. 

 Như vậy, để sử dụng tốt Thái Dương Năng titan bạn cần hiểu rõ về đặc điểm, nguyên lý hoạt động cũng như cách lắp đặt làm sao cho sản phẩm hoạt động hiệu quả nhất. Nếu đang phân vân chưa biết mua Thái Dương Năng titan ở đâu thì có thệ liên hệ với Toàn Phát Group để đặt được hàng nhanh nhất với mức giá ưu đãi nhất nhé. 
 
Đánh giá
Người đánh giá 49 người
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng titan
Thứ hạng 5

Các tin bài khác