Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Cách mua đúng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

11/08/2016

 Nhiều người thường quan tâm tới giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mà quên đi những yếu tố khác như dung  tích chứa, chất liệu…dẫn tới việc không tận dụng hết được ưu điểm hoặc lãng phí. Bài viết sau sẽ đưa ra những kinh nghiệm  giúp bạn chọn cho mình một máy nước nóng vừa chất lượng, vừa hợp túi tiền mà còn sát giá nhất.

Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng dung tích

Việc chọn đúng dung tích không chỉ giúp gia đình thoải mái sử dụng mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí hoặc không đủ nước nóng dùng. Thông thường trước khi mua, bạn nên xem xét việc gia đình mình có bao nhiêu thành viên để sử dụng loại dung tích nào thì hợp lý.

Nhiều người có tâm lý càng to càng tốt, nhưng trên thực tế nếu gia đình quá ít người mà dùng loại dung tích lớn vừa kéo dài thời gian đun nước, vừa gia tăng chi phí khi mua gây lãng phí. Bình quân mỗi người sử dụng 50 lít nước nóng / ngày là hợp lý. Ngoài ra, dung tích cần tăng thêm nếu nhu cầu tăng nhiều hơn.

Bạn có thể tham khảo những dung tích cho gia đình như sau:
  • Gia đình có 2-3 người: sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 140 lít.
  • Từ 3-4 người: 160 lít – 180 lít.
  • Từ 4-5 người: 200-240 lít
  • Từ 6-8 người: 300 lít.
 

[Ảnh 1 – Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp dung tích]

 >>> Hiện nay có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hãy xem ngay mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính hãng để phân biệt các bạn nhé


Chi tiết cấu tạo quyết định tới giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Tùy thuộc vào chất liệu cấu thành nên sản phẩm mà giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cũng có sự khác nhau.
  • Về vật liệu sản phẩm: Về vật liệu sản phẩm cũng quyết định nên giá cả của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Phụ thuộc vào dung tích và đặc tính sản phẩm mà  chất liệu khác nhau nhằm đảm bảo độ bền, sức khỏe và tối ưu giá thành.
 
  • Tất cả sản phẩm máy nước nóng Đại Thành được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Công nghệ phun sơn tĩnh điện chống chịu được thời tiết mưa nắng và khí hậu vùng ben biển.
Bên cạnh đó ruột bình bảo ôn được làm từ Inox SUS 304 siêu bền dùng trong công nghệ thực phẩm đảm bảo tối ưu sức khỏe người tiêu dùng. Hợp chất foam với độ dày 55mm giúp giữ nhiệt từ 60-72 giờ.
 
[Ảnh 2: Cấu trúc sản phẩm cũng quyết định chất lượng và giá thành của máy nước nóng năng lượng mặt trời]
 

 >>> Xem : bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời ( giá chuẩn nhất trên thị trường ) !

  • Hệ thống tấm phản quang. Không phải sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời nào cũng được trang bị hệ thống này. Khi được lắp hệ thống phản quang, hiệu quả sử dụng sẽ được nâng cao, tối ưu nguồn năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, với những sản phẩm kèm thêm hệ thống phản quang sẽ độn chi phí giá thành lên cao.
  • Bình bảo ôn. Đây là bộ phận quyết định chất lượng cũng như mức giá khác nhau của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Với bình bảo ôn chất lượng phải được bơm theo quy trình phun tự động điều khiển vi tính ở trong môi trường được nén chặt thể tích ở cả 2 phía đầu bình kết hợp cùng bơm áp lực cao.
Chính vì vậy, để đảm bảo loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt, bạn nên xem kỹ cấu trúc chi tiết bên trong bình có được sản xuất và lắp ráp chắc chắn, cẩn thận hay không. Cũng cần quan sát sự chênh lệch về màu sắc hoặc độ mịn của bề mặt chất bảo ôn xem có sự khác nhau giữa các máy cùng loại, khác loại hay không.

Để chắc chắn, bạn có thể dùng tay ấn thử lên bề mặt bảo ôn để so sánh với các điểm khác trên vỏ bình, bên trong và ngoài bình xem độ lún có quá sâu hay không. Việc kiểm tra cẩn thận giúp bạn chọn được bình chất lượng tương đương với giá tiền bỏ ra.
  • Ống chân không. Có nhiều loại ống chân không và mỗi loại sẽ có sự chênh lệch mức giá. Trên thị trường hiện nay có các loại ống như ống đồng, ống dầu, ống F47, ống F58.  Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược riêng. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, các máy nước nóng năng lượng mặt trời đều cập nhật công nghệ mới nhất và ưu tiên sử dụng ống F58.

Mua vào thời điểm khuyến mãi, tại sao không?

Để tiết kiệm chi phí và mua được máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành giá tốt nhất, bạn có thể lựa chọn thời điểm các chương trình khuyến mãi được tung ra. Các chương trình này có thể giảm giá 5-15 %, hỗ trợ lắp đặt hoặc tặng kèm tặng phẩm. Đây chính là cơ hội vàng để bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

Với 3 yếu tố trên giờ đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành phù hợp kinh tế và tối ưu sử dụng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái lựa chọn sản phẩm tốt về chất lượng và mềm về giá thành.

Các tin bài khác