Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Cách kiểm tra bồn nước inox Đại Thành thật giả

09/12/2016
Hàng giả - hàng nhái đang là 1 trong những vấn đề gây thiệt hại lớn cho những người tiêu dùng và chính những điều này làm ảnh hưởng, gây sức ép cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.  Hiện nay tình trạng này ngày càng tăng và có diễn biến phức tạp.
 

Từ tháng 11/2015 Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã tiến hành dán tem chống giả trên từng sản phẩm.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng có thể yên tâm tin dùng với những sản phẩm bồn nước inox Đại Thành chúng tôi xin chia sẻ những giải pháp kiểm tra hàng hóa trên thị trường đâu là hàng chính hãng từ Đại Thành. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn ở dưới đây.
 
hướng dẫn xác thực, kiểm tra sản phầm Tân Á Đại Thành

1. kiểm tra hàng thật qua đầu số 8077.


-          Bước 1: bạn cào lớp phủ bạc trên tem chống giả để lấy mã số an ninh (mã an ninh là lớp mã số bí mật được ẩn đằng sau lớp phủ bạc trên tem).
-          Bước 2: soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: soạn CHG_DAITHANH_MÃSỐ gửi 8077 (lưu ý: "_" là khoảng trắng)
-          Bước 3: hệ thống sẽ trả về kết quả kiểm tra thông tin sản phẩm như sau: “Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Đại Thành – Trực thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.”

2. Dùng đèn tia cực tím soi vào tem chống giả.


Dùng đèn tia cực tím soi vào lớp phủ bạc của tem chống giả sẽ thấy dòng chữ “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”. Nếu dùng đèn tia cực tím soi vào lớp phủ bạc của tem chống giả mà không có dòng chữ này thì sản phẩm đó là hàng giả.

3. Quét mã QR:


Sử dụng điện thoại di động có cài đặt phần mềm đọc QR code quét vào mã QR của tem chống giả. Nếu là hàng chính hãng thì khi quét mã QR, trên điện thoại sẽ xuất hiện đường link dẫn về trang web của công ty: daithanhgroup.vn .
 

4. Liên hệ tổng đài 1900 6086


Trong quá trình thực hiện các bước để kiểm tra sản phẩm thật - giả, nếu quý khách hàng gặp các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6086 để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn.

Chống hàng giả hàng nhái luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, mỗi người hãy là người tiêu dùng thông minh, đồng hành cùng với doanh nghiệp, ngăn chặn kịp thời thực trạng này để người Việt chúng ta được tiếp xúc và sử dụng những sản phẩm tốt nhất do các doanh nghiệp Việt tạo dựng nên. 
 
Trên đây là 1 số cách để bạn kiểm tra loại bồn nước inox của Đại Thành, tất cả các sản phầm bạn kiểm tra nếu không có tem chống hàng giả, kiểm tra qua đầu số không thấy mã sản phẩm báo về đều không phải là sản phẩm chính hãng tại Đại Thành.
Quý khách hàng nên lưu ý kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm. 


- Xem thêm các mẫu bồn nước inox Đại Thành chính hãng
- Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.
- Bồn nước nhựa Đại Thành

Các tin bài khác