Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Cách đặt bồn nước theo phong thủy để gia chủ luôn thịnh vượng

03/08/2016
Bồn nước là nơi chứa nước của cả gia đình (đại diện cho yếu tố Thủy) nên có ảnh hưởng rất lớn đến sự thịnh vượng và may mắn của gia chủ theo quan điểm về phong thủy.

Nước tượng trưng cho dòng chảy của cuộc sống, và cũng là đại diện cho sự tăng trưởng và hoạt động của các sinh vật sống.

Nếu nước được đặt ở đúng nơi, đúng vị trí sẽ giúp sự sống luôn tốt tươi, mạnh mẽ hay nói cách khác, nếu bồn nước trong gia đình được đặt ở vị trí phù hợp, sẽ khiến gia chủ luôn thịnh vượng và may mắn.

Một số cách đặt bồn nước theo phong thủy:

  • Không đặt bồn nước ở trung tâm của ngôi nhà (nơi đặt bồn nước ở trên tầng thượng nhưng lại ở đúng vị trí trung tâm của ngôi nhà) sẽ làm tài lộc bị phân tán.
  • Nên đặt bồn nước ở những chỗ có góc nhọn trong nhà để ngăn chặn rủi ro và những điều tiêu cực.

Các hướng tốt để đặt bồn nước giúp gia chủ luôn thịnh vượng và may mắn:

  • Đặt bồn nước ở hướng Bắc: Sự nghiệp của cả gia đình sẽ ngày càng phát triển. Những gia đình nào làm kinh doanh, đặt trụ sở doanh nghiệp tại nhà hoặc thuê nhà làm văn phòng nên đặc biệt chú ý đến điều này.
Đặt bồn nước ở hướng Bắc để sự nghiệp của cả gia đinh phát triển
Đặt bồn nước ở hướng Bắc để sự nghiệp của cả gia đinh phát triển​
  • Đặt bồn nước ở phía Đông: Sự nghiệp và gia đình luôn gặp thuận lợi
Đặt bồn nước ở phía đông để gia đình hòa thuận, no ấm
Đặt bồn nước ở phía đông để gia đình hòa thuận, no ấm​
  • Phía Đông Nam là hướng tốt nhất để đặt bồn nước vì sẽ mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.
Lưu ý: Trước khi xem hướng đặt bồn nước cần xem hướng nhà trước để xác định đúng các yếu tố phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.

Một vấn đề khác cần lưu tâm là cần chọn bồn nước cao cấp, được làm từ chất liệu xịn, không bị thôi nhiễm và han gỉ trong quá trình sử dụng để nguồn nước sinh hoạt của cả gia đình luôn được đảm bảo.

Toàn Phát Group tự hào là nhà cung cấp các loại bồn nước inox cao cấp của tất cả các thương hiệu với giá rẻ nhất trên thị trường, có bảo hành và miễn phí vận chuyển, lắp đặt toàn quốc.

>>> Xem tất cả các sản phẩm
bồn nước inox của Toàn Phát Group
 
Toàn Phát Group

Các tin bài khác