Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Bồn nước Toàn Mỹ - những lưu ý cần biết trước khi chọn mua và khi sử dụng.

29/11/2016
Bồn nước Toàn Mỹ được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người vì tiện ích mà bồn nước mang lại giúp người dân có thể dự trữ nước sạch trong sinh hoạt được tốt hơn, luôn đảm bảo có nguồn nước sạch ổn định. 
 
Bồn nước Toàn Mỹ

Tùy thuộc vào từng mục địch sử dụng mà người ta có thể chọn mua loại bồn nước nhựa Toàn Mỹ hay loại bồn nước inox Toàn Mỹ. 
Hiện nay trên thị trường Toàn Mỹ cung cấp 2 sản phẩm bồn nước chính bao gồm bồn nước nhựa và bồn nước inox. ( trong mỗi loại bồn nước lại được chia ra làm 2 mẫu gồm mẫu bồn nước đứng, và mẫu bồn nước ngang. 

1. Bồn nước nhựa, bồn nước inox được sử dụng trong môi trường nào thì phù hợp ? 


Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn từng công dụng của 2 loại bồn nước nhựa và bồn nước inox chúng tôi xin gửi bạn 1 số thông tin có thể bạn chưa biết. 
 
cam kết bảo hành của hãng Toàn Mỹ với loại bồn nước

-    Công dụng bồn nước inox Toàn Mỹ. 

Loại bồn nước inox Toàn mỹ có những ưu, nhược điểm gì chúng ta cùng theo dõi những ưu nhược điểm của bồn nước inox ở bên dưới nhé. 

+ Ưu điểm bồn nước inox Toàn Mỹ. 

Loại bồn nước inox Toàn Mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay với độ bền cao, kiểu dáng thiết kế đẹp, dễ dàng vệ sinh, rửa bồn. 
Được thiết kế từ loại inox nên Bồn nước inox Toàn Mỹ có thể chịu được nắng, mưa và các tác động của thời tiết. 

Độ bền, độ chịu nhiệt của bồn nước inox Toàn Mỹ khá cao, nếu sử dụng đúng cách, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ đúng cách thì bồn nước inox Toàn Mỹ có độ bền trên 30 năm. 
 
Bồn chứa nước Toàn Mỹ

Được thiết kế, sản xuất từ vật liệu Inox nên việc vệ sinh, làm sạch các vết bẩn nhanh gọn, không ảnh hướng gì đến thân bồn. 
Loại bồn nước inox Toàn Mỹ thông thường có độ bền cao hơn so với các loại bồn nựa, kiểu dáng cũng đẹp hơn, tuy nhiên giá thành lại cao hơn, hấp thụ nhiệt lớn và có thể bị ăn mòn với nước nhiễm mặn, nước mặn, nức phèn. 

Nếu gia đình bạn có sử dụng nước mặn hoặc phèn thì không nên lựa chọn loại bồn nước inox.
>>> Xem ngay các mẫu bồn nước inox Toàn Mỹ 1000L giá chỉ 3290.000 VNĐ. 

 +, Nhược điểm bồn nước inox Toàn Mỹ.

Loại bồn nước inox Toàn Mỹ được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến, vật liệu sản xuất nhập ngoại và có giá thành cao hơn so với các loại bồn nhựa. 

Thông thường giá của bồn nước inox Toàn Mỹ loại 1000l thường giao động chử từ 2triệu đồng cho đến 3 triệu. 
Nếu ở ngoài trời vào mùa hè, nước trong bồn inox Toàn Mỹ thường bị nóng nhanh, do sự hấp thụ nhiệt của inox cao hơn so với những chất liệu khác. 
Bồn nước toàn mỹ có nhược điểm gì ?
 
 Nếu các gia đình có thể sử dụng để đựng nước sạch thì chắc chắn không vấn đề gì. Thêm vào đó nếu mua các loại bồn nước inox làm bằng inox 304 thì có chất lượng cao hơn,  việc ăn mòn hay gỉ sét trong bồn nước có thể được khắc phục một cách hiệu quả.

>>> xem thêm các loại bồn nước inox giá rẻ của các thương hiệu khác để chọn, lựa cho gia đình bạn 1 loại bồn nước phù hợp. 

-    Công dụng của bồn nước nhựa Toàn Mỹ 

Bồn nước nhựa Toàn mỹ có những ưu điểm gì, chúng được sử dụng như thế nào, chúng ta cùng tham khảo ngay những ưu, nhược điểm của loại bồn nước nhựa Toàn Mỹ ở dưới nhé. 

 
Bồn nước nhựa Toàn Mỹ
 

+, Ưu điểm bồn nước nhựa Toàn Mỹ.


Bồn nước nhựa Toàn mỹ có giá thành thấp hơn so với loại bồn chứa nước inox Toàn Mỹ, loại bồn nước nhựa có thể chứa được tất cả các loại nước nhưng loại bồn nhựa thường có độ bền và tuổi thọ thấp hơn và vệ sinh bồn nước sẽ khó khăn hơn so với loại bồn nước inox Toàn Mỹ. 
 
bảo hành bồn nước nhựa toàn mỹ

Giá thành rẻ hơn loại bồn chứa nước inox, chỉ 1,5 triệu đồng bạn đã có thể sử dụng được 1 chiếc bồn nước nhựa với dung tích 1000 lít. 

Gia đình bạn có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả, đặc biệt loại bồn nước nhựa rất thích hợp với các gia đình bình dân, và các gia đình chưa có điều kiện sử dụng những chiếc bình đắt tiền. 

Loại bồn nước nhựa còn có thể cách nhiệt tốt hơn so với các loại bồn nước inox nên nguồn nước trong bình không bị nóng trong mùa hè. 

Đặc biệt loại bồn nước nhựa Toàn Mỹ có ưu điểm nổi trội hơn so với các loại bồn inox đó là bồn nhựa có thể chứa được tất cả các nguồn nước, kể cả các loại bồn nước có nhiều khoáng chất, nhiễm mặn, giếng khoan, nguồn nước bị nhiễm phèn…. 

>>> Xem ngay các mẫu bồn nước nhựa toàn mỹ giá rẻ 1000l có giá chỉ từ 2 triệu đồng. 

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội vừa kể ở trên, đồng thời loại bồn nước nhựa Toàn Mỹ cũng có những nhược điểm sau: 

+,  Nhược điểm bồn nước nhựa Toàn Mỹ


Bồn chứa nước nhựa Toàn Mỹ có độ bền thấp hơn so với bồn nước inox, loại bồn nước nhựa trung bình có thể sử dụng từ 5 năm với điều kiện  thời tiết khắc nghiệt, ngoài trời và 10 năm nếu bạn sử dụng trong nhà. 
 
Thông số kỹ thuật bồn nhựa toàn mỹ
 
Việc vệ sinh bồn nước cũng bất tiện và khó khăn hơn so với loại bồn nước inox khá tốn thời gian với các vết bẩn bám chắc vào thành bình nước nhựa. 

Từ những thông tin ở trên hy vọng rằng sau khi tham khảo những ưu, nhược điểm của 2 loại bồn nước inox và bồn nước nhựa của Toàn Mỹ mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 loại bồn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. 

Tuy nhiên: nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước sạch thì bạn nên chọn mua loại bồn nước inox Toàn Mỹ, tuy có giá cao hơn nhưng tuổi thọ của loại bồn inox lại cao hơn, đẹp hơn, thuận tiện hơn trong việc vệ sinh bồn. 

>>> xem thêm giá các loại bồn nước nhựa khác được để lựa chọn cho bạn 1 sản phẩm bồn chứa nước chất lượng nhất. 

2. Kinh nghiệm lựa chọn mua, sử dụng bồn nước Toàn Mỹ. 


Mỗi khi tìm kiếm, sử dụng 1 loại bồn nước bất kỳ là loại bồn chứa nào bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố sau: 
- nhu cầu sử dụng của gia đình bạn ( tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh tính trạng nước không đủ sử dụng và cũng tránh nước để quá lâu ). 
- Chất lượng / Hãng sản xuất. ( cần lưu ý đến logo, thương hiệu, Team, mác nhãn hàng bạn lựa chọn ). 

 
Chứng nhận thương hiệu uy tín bồn nước toàn mỹ

- Chế độ bảo hành, thời gian bảo hành.
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại bồn chứa nước đứng, hoặc loại bồn chứa nước nằm tùy thuộc vào kích thước, không gian nơi bạn định đặt bồn chứa. 

+, Loại bồn nước Đứng có ưu điểm gì ? 

Ưu điểm của bồn chứa nước đứng là sẽ tạo được áp lực nước mạnh,  cao hơn so với loại bồn nước nằm nhưng nhìn có vẻ cồng kềnh hơn.

+, Loại bồn nằm có ưu điểm gì ? 

Bồn chứa nước nằm tại Toàn mỹ có ưu điểm thấp và dài nên vững chắc hơn so với loại bồn đứng, nhưng giá thành loại bồn nằm thường cao hơn chút do việc làm chân đế to hơn so với loại bồn đứng.

3. Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản bồn chứa nước trong nhà.

Trước khi mua, lắp đặt loại bồn nước bạn nên chú ý đến vị trí đặt bình, chiều cao của ngôi nhà để có thể lựa chọn 1 loại bồn chứa nước cho phù hợp, nếu nhà bạn 2 tầng trờ xuống bạn nên sử dụng loại bồn đứng là thích hợp hơn cả vì bồn đứng tạo áp lực nước lớn hơn. 


Nếu nhà bạn ba tẩng trở lên thì bạn nên chọn, sử dụng loại bồn nằm , bồn chứa nước ngang bởi độ cao này bồn nằm sẽ đảm bảo vững chắc, tránh gió, bão, Tuy nhiên, bồn inox cũng có nhược điểm là hấp thụ nhiệt mạnh nên mùa hè nước nóng, còn mùa đông nước lạnh.

Hiện nay, một số gia đình thường không làm bồn chứa nước trong nhà ở tầng trệt mà bơm nước trực tiếp từ đường ống cấp nước lên bồn chứa trên sân thượng, hay trên mái cao.

Cách làm này có nhược điểm là dễ bị thiếu nước trong khi nguồn nước thất thường…., vì thế bạn nên chọn phương án thiết kế  bồn chứa nước ở mặt đất để chứa nước, sau đó mới bơm lên bồn chứa để đảm bảo nguồn nước khi sử dụng. 

 

Các tin bài khác