Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

Bồn nước nhựa Toàn Mỹ - Hướng dẫn lắp đặt đúng cách

13/02/2017

Lắp đặt và sử dụng bồn nước nhựa Toàn mỹ sao cho đúng cách, sao cho tốt nhất là chủ đề được đề cập và đông đảo người dân quan tâm và tìm hiểu, thực hư cụ thể Cách lắp bồn nước nhựa Toàn Mỹ an toàn và những lưu ý trước khi sử dụng Bồn nước nhựa Toàn Mỹ sẽ được chúng tôi đề cập ở bài viết này. 

Những lưu ý trước khi lắp đặt bồn nước nhựa Toàn Mỹ

Nên chọn sản phẩm nào? Bồn nước nhựa Toàn Mỹ rất phù hợp trong điều kiện môi trường lắp đặt có nước phèn chua, nước mặn, giếng khoan có chứa hóa chất, không bị hấp thụ nhiệt như bồn inox.

Tuy nhiên, tuổi thọ của bồn nước nhựa thường không cao (khoảng 5-10 năm), vệ sinh thau rửa khó khăn. Do vậy, lựa chọn sử dụng loại bồn nào sẽ tùy thuộc vào nguồn nước tại địa bàn sinh sống. 
 
Bồn nước nhựa Toàn Mỹ
Bồn nước nhựa Toàn Mỹ.
 
>>> Xem thêm các mẫu bồn nước inox Toàn Mỹ 1000l để nắm được thông tin cần thiết trước khi lựa chọn sử dụng bồn nước nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 

Cách chọn kiểu bồn? Trên thị trường hiện tại có 2 loại là bồn nước nhựa. Đối với nhà thấp dưới 3 tầng, bạn nên mua bồn nước nhựa Toàn Mỹ kiểu đứng nhằm tạo áp lực nước lớn, tiết kiện diện tích và giá thành cũng rẻ hơn.

Còn bồn nhựa ngang có chân đỡ rộng vững chãi giúp an toàn khi đặt trên cao đặc biệt là khi gặp gió to, mưa bão.
Mua kích cỡ bồn như thế nào? Bồn 500-700 lít phù hợp cho gia đình từ 1-2 người. Bồn 700-100 lít dùng cho 2-3 người. Bồn 1200-1500 lít cho 3-4 người. Bồn 1500-2000 lít cho 4-5 người.

Bồn 2000-2500 lít cho 5-6 người. Những con số này dựa trên cơ sở tính toán trung bình mỗi người tiêu thụ 200-300 lít/ngày. Ngoài ra, nếu địa bàn sinh sống là cuối nguồn nước, chỗ cao, thường xuyên bị cắt nước, mất nước thì nên mua dôi dư để dự trữ.
Thông số kỹ thuật bồn nước nhựa Toàn Mỹ
Thông số kỹ thuật bồn nước nhựa Toàn Mỹ.

Những lưu ý khác? Bạn cần xem xét khả năng chịu lực của mái nhà để xác định mua bồn nước nhựa dung tích bao nhiêu. Nếu nhà bạn có bể chìm, bể ngầm thì nên giảm bớt dung tích bồn để giảm trọng mặt trần cũng như giá thành sản phẩm.

7 bước lắp đặt bồn nước nhựa Toàn Mỹ


Bước 1: Xem xét địa hình mặt bằng lắp đặt bồn nước nhựa Toàn Mỹ là bằng phẳng hay gồ ghề, hệ số an toàn tải trọng của bồn khi chứa nước là bao nhiêu và tránh những  vị trí gây nguy hiểm như dây điện, cây cối.
Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, phụ kiện vật dụng hỗ trợ lắp đặt như van phao điện, cờ lê, kìm điện, kìm mỏ vịt, kìm nước, tua vít, bu lông ốc vít, máy hàn nhiệt, keo dán, măng sông.
Bước 3: Đặt chân đế song song, thẳng đứng với nhau tiếp xúc với mặt phẳng lắp đặt để định vị vị trí.
Bước 4: Đặt bồn khớp vào chân đế. Giữ và ấn nhẹ gân đơn khít đều quanh chân bồn.
Bước 5: Dùng kìm nước, kìm mỏ vịt xiết chặt vừa tay lơ ra, lơ vào, lơ xả. Xoay kìm ngược chiều đồng hồ đến khi chặt ren.
Bước 6: Đánh dấu vị trí chân đế và khoan lỗ bắt vít nở cố định chân với bồn vững chắc và kết thúc phần lắp đặt bồn nước nhựa Toàn Mỹ.

>>> Xem ngay toàn bộ các sản phẩm bồn nước nhựa được chung cấp chính hãng và có giá tốt nhất tại Toàn Phát. 
 

Các tin bài khác