Tư vấn

Các bệnh ngoài da ở người - Các biện pháp bảo khỏi bệnh ngoài da - khắc phục nguôn nước ô nhiễm

07/09/2017

Hiện nay các bệnh da liễu xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó đem lại cảm giác phiền toái và làm mất vẻ tự tin của bạn, nguyên nhân là do nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn ô nhiễm môi trường,môi trường  sống ẩm thấp, bụi bặm.

Việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm bẩn sẽ làm cho con người dễ mắc các bệnh về mắt và bệnh ngoài da, hiện nay chúng ta đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm nguồn nước do tại các khu công nghiệp và đô thị.

Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước.

Nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước.


Như chúng ta đã biết nước là tài sản quý giá không thể thiếu của toàn thể nhân loại, nó là sự sống còn  của con người và giúp cho nền sản xuất phát triển.
 
Nguyên nhân gây ra ô nhiễm nguồn nước do lạm dụng sử dụng hóa chất phun thuốc trừ sâu ..
ô nhiễm nguồn nước do lạm dụng phun thuốc trừ sau hóa chất.


TÁc nhân gây ô nhiễm môi trường nguồn nước do các chất thải cũng như khói bụi tại các khu công nghiệp
Tác nhân gây ô nhiễm môi trường nguồn nước do các chất thải cũng như khói bụi tại các khu công nghiệp 
 
Hiện nay chúng ta đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm nguồn nước do tại các khu công nghiệp và đô thị. Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước.

 Ngoài ra việc lạm dụng hóa chất và các chất thải của con người không qua sử lý và ngấm trực tiếp xuống đất dẫn đến bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khoẻ của con người.

Hậu quả ô nhiễm nguồn nước.


Việc sử dụng nguồn nước bẩn, nước ô nhiễm về lâu dài sẽ ảnh hưởng  không tốt cho sức khỏe của chúng ta, tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan dẫn đến hệ quả là con người chúng ta  sẽ bị mắc cách bệnh như viêm da, tiêu hoá, tiêu chảy và nguy cơ ung thư ngày càng cao tỉ lệ người sống thọ trên 60 tuổi ngày càng ít.
 
Các bệnh ngoài da do sử dụng nước bẩn nước ô nhiễm
Các bệnh ngoài da do sử dụng nước bẩn nước ô nhiễm 
 
 
Sau đây chúng ta cùng đến với 5 loại bệnh  da liễu ngoài da thường gặp và biện pháp phòng bệnh da liễu.
  • Bệnh hăc lào
  • Bệnh vảy nến
  • Bệnh dị ứng nổi mè đay
  • Bệnh chốc lở ở da
  • Bệnh nấm ngoài đa
  
Bệnh  ngoài da là bệnh lí trên da, do các loại nấm , ký sinh trùng có tên Sarcopte Scabiei. siêu vi trùng papillomavirus ,  siêu vi trùng dermatophytes gây ra.

Bệnh lây lan qua dùng chung quần áo khăn mặt, đắp chung chăn hoặc qua tiếp xúc da với người mắc,biểu hiện của bệnh, khi bị mắc bệnh trên cơ thể sẽ xuất hiện những nốt mụn đỏ, sau đó vỡ ra, hoặc nổi mụn nước ở các kẽ tay, cổ tay, vùng bụng hoặc ở bộ phận sinh dục, thường  ngứa nhiều về ban đêm.

Trong một vài ngày và đóng vảy màu trắng hoặc bạc xếp thành nhiều lớp và thường xuất hiện ở vùng bị bệnh, bệnh dễ lây và thường có nguyên nhân do vi khuẩn và do sử dụng ô nhiễm nguồn nước. 

Các biện pháp phòng bệnh da liễu ở người.

Hàng ngày chúng ta nên giữ vệ sinh cá nhân tắm gội sạch sẽ đúng cách, luôn giữ cho da và quần ao luôn sạch, để làm giảm vi khuẩn có hại có thể  bám trên quần áo và trên da.
Thường xuyên tăm và thay quần áo luôn giữ cho người sạch sẽ
Thường xuyên tăm và thay quần áo luôn giữ cho người sạch sẽ 

Đặc biệt lưu ý tuyệt đối không được tắm  hoặc cho trẻ em tiếp xúc với nguồn nước ô nhiễm không đảm bảo an toàn ,
Điều trị bệnh.

Bạn có thể  điều trị bệnh da liễu mới phát 1 vài nốt, bằng các phương thuốc dân gian như là trị hắc lào bằng nhựa của quả chuối xanh hay có thể ngâm nước nóng cho hòa với muối.

Cách nhận biết nguồn nước nhiễm bẩn
Cách nhận biết nguồn nước nhiễm bẩn 
 

Cách nhận biết nguồn nước nhiễm bẩn 

 
Đối với nguồn nước nhiễm phèn ,chì,  sắt  thì biểu hiện đặc trưng nhất là mùi tanh và có màu vàng đậm, có váng toàn bộ các thiết bị vật dùng sinh hoạt trong gia đình đều có vết ô xi hóa và bị gỉ, hoen ố.

Nguồn nước Cứng, để kiểm tra nguồn nước này bạn cần phải đun sôi nước lên, nếu phát hiện thấy hiện tượng cặn trắng, váng xuất hiện sau khi đun sôi thì đó chính là hiện tượng nước cứng, nước nhiễm canxi. đây là nguồn nước rất khó có thể phân biệt được khi để nước ở nhiệt độ thường.

Nguồn nước nhiễm hóa chất như Clo, Amoni nếu nguồn nước bị nhiễm clo, amoni thì chúng ta thường thấy hiện tượng nước có ánh vàng, có mùi rất khó chịu mùi rất giống với mùi thuốc tẩy.
 

Biện pháp khắc phục ô nhiễm nguồn nước

bạn đang băn khoăn không biết nguồn nước của gia đình mình có bị ô nhiễm, nguồn nước sinh hoạt của cả gia đình bạn liệu có an toàn cho sức khỏe khi sử dụng ? 
hệ thống lọc nước và bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ
hệ thống lọc nước và bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ 

>> Click ngay để  tham khảo các biện pháp nhận biết nguồn nước bị ô nhiễm để có thể nhận biết sớm về nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn. 

bạn không nên chủ quan hãy thử  mang nước sinh hoạt của gia đình mình đi  kiểm nghiệm để đảm bảo nước sinh hoạt của gia đình bạn luôn an toàn để giúp gia đình bạn luôn mạnh khỏe.

Bạn nên sử dụng các hệ thống thiết bị máy lọc nước để giúp loại bỏ các tạp chất và các chất độc hại giúp cải thiện nguồn nước. 
 Ngoài ra bạn cần phải sử dụng một  thiết bị bồn chứa nước để bảo vệ  sức khỏe cho cả gia đình bạn và  nguồn nước sạch để tránh việc ô nhiễm nguồn nước và  giúp ngăn chặn các loại ruồi muỗi các loại côn trùng sinh sống và gây bệnh. 
Hệ thống lọc nước với bồn chứa nước tân á đại thành từ 1500l đến 13000l từ toàn phát
Hệ thống lọc nước với bồn chứa nước tân á đại thành từ 1500l đến 13000l từ toàn phát
 

Trên thị trương hiên nay tại toàn phát có cung cấp nhiều lại bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ  chính hãng ,các thiết bị bồn chứa nước được cung cấp như, bồn chứa nước tân á đại thành, bồn chứa nước đại thành, bồn chứa nước sơn hà, bồn chứa nước toàn mỹ, bồn chưa nước công nghiệp…

Được sản xuất với hai loại vật liệu chính đó là bồn chứa nước bằng inox và bồn chứa nước bằng nhựa, được nhập khẩu và sản xuất với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay,  trên dây chuyền từ hàn quốc .

So sánh ưu nhược điểm của bồn chứa nước bằng nhựa và bồn chứa nước bằng inox, để có thể chọn cho mình sản phẩm bồn chứa nước tốt nhất và tiết kiệm chi phí.


Bồn chứa nước bằng nhựa ưu điểm.

Giá thành rẻ, thích hợp với tất cả nguồn nước phù hợp với các hộ tại các vùng cao và vùng ben biển thuyền đánh bắt cá , ngoài ra bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ còn cách nhiệt tốt chịu được va đập mạnh.
 
Bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ 500l tại toàn phát
Bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ tại toàn phát
 
>> xem ngay chi tiết bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ  chính hãng để có thể lụa chọn cho mình sản phẩm<<
Khi mua sản phẩm  bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ ​chi phí chỉ từ 900k bạn có thể sở hữu bồn chứa nước bằng nhựa chính hãng  từ nhà sản xuất.

Tại toàn phát cam kết đền bù 100 % nếu phát hiện sản phẩm bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ nếu khách hàng phát hiện hàng giả và miễn phí lắp đặt, miễn phí giao hàng, ngoài ra sản phẩm bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ còn được bảo hàng 5-10 năm với từng sản phẩm.

Bồn chứa nước bằng inox với ưu điểm,

Có độ bền sử dụng cao lên đến 20 -30 năm cho sản phẩm bồn chứa nước inox, với kiểu dáng mẫu mã đẹp, dễ dàng vệ dinh, đặt ngoài trời mà không cần phải sợ do ảnh hưởng của thời tiết  do được sản suất bằng vật liệu siêu bền thép không gỉ SUS 304.
 
 
bồn chứa nước bằng inox được cung cấp tại toàn phát
bồn chứa nước bằng inox được cung cấp tại toàn phát 
 
>>Xem ngay bồn nước tân á đại thành 1500l  chính hãng để có thể so sánh với các sản phẩm  để có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý phù hợp với gia đình bạn.

Nhược điểm của bồn chứa nước bằng inox


Giá thành cao, được sản xuất với vật liệu là thép nên không thích hợp khi chứa các loại nước bị nhiễm phèn nhiễm mặn, hóa chất.

Mẫu mã trên thị trường hiện nay tại toàn phát chủ yếu có 2 loại mẫu bồn chứa đó là mẫu bồn chứa nước loại bồn chứa nước ngang và loại mẫu bồn chứa nước đứng.

Với các loại thể tích bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ từ 300l, 500l cho đến những bồn chứa 2000l tùy vào lượng nước sử dụng của các hộ gia đình công ty doanh nghiệp, mà có thể chọn cho mình một mẫu bồn chứa nước phù hợp nhất.

Hi vọng các thông tin trên có thể giúp ích  cho bạn cũng như  mọi người hàng ngày  sử dụng nước luôn an toàn giúp cho sức khỏe của bạn cũng như các thành viên yêu quý của bạn.

Các tin bài khác

Hệ thống của hàng

Chi nhánh 01
Địa chỉ: 639 Nguyễn Thị Thử, Hóc Môn
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 2
Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, P7, Quận Tân Bình
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 3
Địa chỉ: Trịnh Thị Miếng, Huyện Hóc Môn
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 4
Địa chỉ: Phạm Hùng, Bình Chánh, HCM
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 5
Địa chỉ: P.Hiệp Bình chánh, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 6
Địa chỉ: TP.Long Xuyên, T.An Giang
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 7
Địa chỉ: P.Kim Dinh, T.Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 8
Địa chỉ: Đường 28/8, P.8,TP.Bạc Liêu
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 9
Địa chỉ: TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 10
Địa chỉ: H.Bàu Bàng, T.Bình Dương
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 11
Địa chỉ: X.Thanh Phú, T.Bình Phước
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 12
Địa chỉ: TP.Đồng Xoài, T.Bình Phước
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 13
Địa chỉ: H.Hàm Tân, T.Bình Thuận
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 14
Địa chỉ: TP.Phan Thiết, T.Bình Thuận
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 15
Địa chỉ: H.Châu Thành, T.Bến Tre
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 16
Địa chỉ: Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 17
Địa chỉ: Q.Ô Môn, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 18
Địa chỉ: Vành Đai 1, P.9, TP.Cà Mau
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 19
Địa chỉ: H.Cái Nước, T.Cà Mau
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 20
Địa chỉ: TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 21
Địa chỉ: TP.Long Khánh, T.Đồng Nai
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 22
Địa chỉ: H.Long Thành, T.Đồng Nai
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 23
Địa chỉ: Đ.Hùng Vương, T.Đắk Lắk
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 24
Địa chỉ: TP.Buôn Ma Thuột, T.Đắk Lắk
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 25
Địa chỉ: TT.Eakar, T.Đắk Lắk
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 26
Địa chỉ: TX.Gia Nghĩa, T.Đắk Nông
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 27
Địa chỉ: H.Cao Lãnh, T.Đồng Tháp
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 28
Địa chỉ: H.Tam Nông, T.Đồng Tháp
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 29
Địa chỉ: TT.Chư Sê, T.Gia Lai
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 30
Địa chỉ: TP.Pleiku, T.Gia Lai
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 31
Địa chỉ: TP.Vị Thanh, T.Hậu Giang
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 32
Địa chỉ: TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 33
Địa chỉ: TP.Rạch Giá, T.Kiên Giang
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 34
Địa chỉ: TT.Dương Đông , T.Kiên Giang
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 35
Địa chỉ: TP.Bảo Lộc, T.Lâm Đồng
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 36
Địa chỉ: TP.Đà Lạt, T.Lâm Đồng
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 37
Địa chỉ: TP. Tân An, T.Long An
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 38
Địa chỉ: TP.Tuy Hòa, T.Phú Yên
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 39
Địa chỉ: TP. Sóc Trăng, T.Sóc Trăng
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 40
Địa chỉ: H.Tân Biên, T.Tây Ninh
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 41
Địa chỉ: H.Hòa Thành, T.Tây Ninh
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 42
Địa chỉ: H.Châu Thành, T.Tiền Giang
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 43
Địa chỉ: H.Cai Lậy, T.Tiền Giang
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 44
Địa chỉ: H.Châu Thành, T.Trà Vinh
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 45
Địa chỉ: Phó Cơ Điều, T.Vĩnh Long
Điện thoại: 0903 737277
Chi nhánh 46
Địa chỉ: KCN Đức Hòa III, Đức Hòa,Long An
Điện thoại: 0903 737277