Email: hotro@toanphatgroup.vn
Tư vấn

10 Lý do tại sao bồn nước inox Sơn Hà có giá cao hơn các loại bồn nước khác

11/11/2016
Có rất nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng bồn nước inox thường thắc mắc không hiểu tại sao bồn nước inox Sơn Hà lại đắt hơn các loại bồn nước khác trên thị trường. ​
Để giải quyết thắc mắc này, hãy cùng Toàn Phát đi tìm câu trả lời nhé. 
 
Cam kết sản phẩm bồn nước inox sơn hà

Bồn nước inox Sơn Hà sớm đã trở thành thiết bị dự trữ nước sạch không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhắc đến bồn nước inox chúng ta chắc hẳn ai cũng nhớ đến bồn nước inox Sơn Hà.

Tại sao bạn không nhớ đến các loại bình chứa nước của những thương hiệu khác như bồn nước inox Đại Thành hay Bồn nước inox Toàn Mỹ.
 
cách phân biệt bồn nước inox sơn hà thật

 
>>>> Xem thêm các mẫu bồn nước inox Sơn Hà ngang với đầy đủ dung tích để chọn cho gia đình bạn 1 mẫu bồn nước phù hợp.

Chính là sự ra đời của Sơn Hà là đơn vị đi đầu trong lĩnh cung cấp, sản xuất Bồn nước inox. Trải qua gần 20 năm phát triển, đồi mới, Sơn Hà đã tạo được lòng tin cho mọi khách hàng mỗi khi lựa chọn, sử dụng sản phẩm bồn nước inox. 

Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, với hệ thống thiết bị quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001- 2008.
 
Bảng giá so sánh các loại bồn nước inox tại Hà Nội
Bảng giá so sánh các loại bồn nước inox tại Hà Nội
 
>>> Bạn nên tham khảo thêm loại bồn nước inox Sơn Hà đứng để có thể chọn cho gia đình mình 1 mẫu phù hợp với diện tích, vị trí đặt bồn nhất. 

 Giá thành của bồn inox ngang, đứng của từng thương hiệu không chênh lệch nhau quá lớn ( thường phụ thuộc vào giá inox trên thị trường, và các vật liệu sản xuất).

Tuy nhiên, với thương hiệu bồn nước inox Sơn Hà tại tổng công ty luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, tuyệt đối đảm bảo giá thành rẻ, hơp lý nhất cho người tiêu dùng.

 Các sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà mẫu ngang, mẫu đứng thường có giá cao hơn so với giá thành nhiều hãng sản xuất bồn inox chứa nước khác là do bồn nước inox Sơn Hà từ thân bồn cho đến chân giá đỡ đều được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304, không phải thay thế bằng chân sắt như một vài thương hiệu khác nhằm mục đích kiếm lời.

Các cải tiến vượt bậc như Bồn nước inox Sơn Hà:
 
Sơ đồ bồ trí, lắp đặt hệ thống bồn nước đúng cách
>>>> Xem ngay cách lắp Thái Dương Năng đúng cách nhất. 

  Thân bồn cứng hơn với lỗ 5 gân kép phân bố đồng đều trên thân bồn, đảm bảo giúp nâng cao độ cứng vững và kéo dài tuổi thọ hơn so với sản phẩm bồn nước inox thông thường.

›   Chấn đế bồn nước inox Sơn Hà siêu bền với các thiết kế cải tiến mới. Chân đế mới to hơn, vững chắc hơn, được làm bằng inox siêu bền, có bản rộng tới 60x60mm, loại bồn nước inox Sơn Hà luôn vững chãi kể cả khi thời tiết mưa bão, gió lốc.

›   Kẹp chân đế cải tiến nhằm gắn chặt bồn nước với chân đế siêu khỏe, giúp bồn nước trống chọi được với gió, không nghiêng dù mưa to gió giật.
 
thông số kỹ thuật bồn nước inox sơn hà
›   Khuy khóa dảm bảo an toàn được cải tiến là bằng inox 304, chốt an toàn giữ cho nắp bồn nước không bật ra khi mưa bão, ngăn chặn côn trùng bụi bặm làm bẩn nguồn nước.

›   Chụp nhựa chống xước: chụp nhựa được sản xuất với chất lượng cao hạn chế tối đa các vết xước khi vân chuyển, lắp đặt, luôn giữ bồn nước bền đẹp trong quá trình sử dụng.

›   Tem nhãn phù hợp với logo Sơn Hà trắng trên nền đen có đầy đủ các hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất.

›   Thời gian bảo hành cao lên đến 12 năm: 
Cam kết chất lượng sản phẩm bồn nước inox với thời gian bảo hành lâu nhất tại  Việt nam.

›   Logo Sơn Hà mới ngăn chặn hàng giả hàng nhái: 
Logo Sơn Hà mới  có độ mềm mại, được sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp đậy, và được thiết kế để hạn chế hàng giả, hàng nhái. 

Trên đây là toàn bộ những lý do tại sao giá bồn nước Inox Sơn Hà lại có giá cao hơn các sản phầm bồn nước inox của các hãng khác trên thị trường. 

Để tránh mua phải bồn nước inox nhái, hàng giả không ổn định bạn nên chọn mua các sản phẩm tại địa chỉ phân phối sản phẩm, tại đại lý ủy quyền uy tín, đảm bảo quyền để được mua sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi. 

Các tin bài khác