Email: hotro@toanphatgroup.vn
Dịch vụ khách hàng

Nhận thi công ống nước nóng tại TP.HCM

26/05/2016

Toàn Phát là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Sơn Hà, Ariston. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ nhận thi công ống nước nóng, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì máy nước nóng với giá thành rẻ tại khu vực TP.HCM, các nguyên liệu vật tư ống nước PP-R đạt tiêu chuẩn cao và an toàn cho mọi công trình.

Ưu điểm của ống nước nóng PP-R

Ống nước nóng mà chúng tôi sử dụng là ông nước nóng PP-R, ưu điểm của loại ống này là có khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các loại vật liệu tương tự khác. Ngoài ra, ống nước nóng này có thể sử dụng ở nhiệt độ 95 độ C và có tuổi thọ trên 50 năm. Giúp gia đình bạn tiết kiệm năng lượng cho việc dẫn nước nóng ở cự ly dài.

Ống nước nóng PP-R cũng không gây ồn như một số ống khác. Mặt trong của ống nhẵn bóng nên trở lực nước chảy nhỏ cộng thêm đặc tính vật lý của ống tốt nên nước chảy trong ống không gây ra tiếng ồn.

Kỹ thuật thi công ống nước nóng của Toàn Phát

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giá trị vững chắc nhất bằng cách cung cấp dịch vụ chu đáo và giá thành phải chăng nhất. Kỹ thuật thi công ống nước nóng của chúng tôi đảm bảo độ chắc chắn, bền lâu, an toàn khi sử dụng.

Mối nối được hàn nhiệt tạo mối đúc liền khối và bền vững, không bị rò rỉ, dùng liên kết đồng chất nóng chảy là đường ống nhất thể hóa các phân tử, mối nối hòa tan với nhau nên không gây ranh giới rõ rệt, đồng thời ống được hợp thành 1 liên kết. Các chuyên viên và kỹ sư thi công của chúng tôi là những người có kinh nghiệm hành nghề từ 2 năm trở lên, thao tác lắp đặt đơn giản, giúp bạn giảm chi phí lắp đặt tới mức tối thiểu trong thi công.

Ngoài lắp đặt ống nước nóng năng lượng mặt trời, chúng tôi còn nhận lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh…

Về vật tư, Nam Đại Thành sẽ báo giá ngay sau khi khảo sát trường hợp của bạn, giá vật tư theo bảng giá của nhà sản xuất cộng với khối lượng đã khảo sát.  Chúng tôi sẽ thi công ngay sau khi báo giá và được khách hàng chấp thuận.

Lưu ý: đối với các đối tác là chủ công trình hay nhà thầu xây dựng, chúng tôi bao cả vật tư không nhận khi chỉ bao nhân công. Còn đối với đối tác là công ty cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời thì chúng tôi sẽ nhận nhân công riêng cho từng đơn vị.

Các tin bài khác