Email: hotro@toanphatgroup.vn
Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ lắp máy nước nóng an toàn giá rẻ tại TP.HCM

26/05/2016

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm đang được các gia đình Việt, đặc biệt là những vùng có ánh nắng mặt trời quanh năm như khu vực Tp.HCM ưa chuộng sử dụng. Máy nước nóng giúp gia đình tiết kiệm được một số tiền điện khổng lồ hàng tháng, bởi máy hoạt động dựa trên nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng nhiệt của mặt trời. Mặc dù hiểu và có nhu cầu sử dụng máy nước nóng, nhưng không ít gia đình còn phân vân về việc lắp đặt máy sao cho phù hợp với gia đình mình. Dịch vụ lắp máy nước nóng an toàn và giá rẻ từ đó cũng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu này của người tiêu dùng.

Những lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

+ Về vị trí lắp đặt:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể lắp đặt trên tất cả các mái nhà có nắng. Vị trí lắp thông thường là trên sàn bê tông, trên mái tôn, mái ngói hoặc khung gia cố. Các hướng đông tây và nam không có vật chắn nắng để bảo đảm máy được tiếp nắng suốt cả ngày.

Ngoài ra, máy nên được lắp nghiêng về hướng đường xích đạo để tiếp nắng tốt suốt cả ngày. Ở nước ta, máy nước nóng thường được nghiêng về hướng nam nhiều hơn.

+ Về hệ thống ống cấp nước nóng:

Các loại ống cấp nước nóng được dùng phổ biến hiện nay là ống chịu nhiệt PP-R (polypropylen random), ống nhôm nhựa phức hợp, ống đồng, ống inox,...

Khi lắp máy nước nóng, bạn cũng nên lưu ý là hệ thống ống cấp nước nóng được lắp song song với ống cấp nước lạnh.Tiết diện ống phải hợp lý và không nên lớn quá cũng không được nhỏ quá.  Ngoài ra, đường ống đi ngắn gọn hợp lý, nên hạn chế dùng co lơi làm giảm áp lực nước.

+ Về  nguồn nước lạnh cấp vào máy nước nóng:

Bồn chứa nước phải sạch và cao hơn bồn năng lượng mặt trời, bởi máy cấp nước theo nguyên lý hai bình thông nhau. Bồn chứa nước sạch thấp hơn bồn năng lượng mặt trời, và được cấp nước bằng bơm trợ lực công suất nhỏ (100-120W) qua van chuyên dụng. Ngoài ra, cấp nước vào bồn năng lượng mặt trời trực tiếp từ nguồn nước thành phố hoặc nguồn nước khu vực thì giống nguyên tắc cấp nước bằng bơm trợ lực.

Giá dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Đại Toàn Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà dành cho quý khách hàng. Một số trường hợp có thể tính phí thêm nếu phát sinh các hệ thống ống và phụ kiện khác.

Nếu quý khách mua sản phẩm của các thương hiệu khác, nhưng cũng có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ xem xét, tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ.

Dịch vụ lắp máy nước nóng an toàn giá rẻ tại Tp.HCM

Tại TpHCM bạn có thể liên hệ với công ty Nam Đại Thành – Trung tâm phân phối Tân Á Đại Thành Miền Nam để được tư vấn và báo giá dịch vụ một cách chi tiết nhất. Với đội ngũ nhân lực kinh ngiệm và tay nghề cao, đảm bảo bạn sẽ được lắp máy nước nóng một cách phù hợp và an toàn nhất.

Các tin bài khác