Hotline: 0903737277 - Email: hotro@toanphatgroup.vn

Bồn Nước Inox Đại Thành Đứng

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành Đứng là sản phẩm bồn nước inox được sản xuất tại tập đoàn Đại Thành với những sản phẩm chính hãng, siêu bền được lựa chọn sử dụng tại các gia đình người dân Việt. 

- Bồn nước inox Tân Á Đại Thành Đứng.


Là loại bồn nước inox Đại Thành chính hiệu được đông đảo các gia đình việt tin tưởng sử dụng, Bồn nước inox Đại Thành mang lại giúp người dân dự trữ nước sạch hiệu quả, an toàn khi sử dụng. 

+, Ưu điểm bồn nước inox Đại Thành: 


- Bồn Inox Tân Á Đại Thành được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 Siêu bền với chất liệu thép không gỉ trong hầu hết điều kiện thời tiết, nên chắc chắn đảm bảo an toàn thực phẩm khi sử dụng.

- Sản xuất trên dây truyền, Sử dụng kỹ thuật hiện đại lăn hàn tự động bằng kỹ thuật số với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao.
- với loại bồn nước inox Đại Thành đứng có những sản phẩm có dung tích từ 310 lít cho đến 7000 lít. nhằm Khẳng định chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm bồn nước Inox - Toàn Phát bảo hành lên tới 10 năm.​


>>> Xem ngay 
: Bảng giá bồn nước inox Đại Thành.

Bồn nước Đại Thành thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành - là tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Tất cả công đoạn sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ( QMS) đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2008

Dưới đây là toàn bộ những sản phẩm bồn nước inox Đại Thành đứng được sử dụng nhiều nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn cho gia đình 1 loại sản phẩm. 

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra bồn nước inox Đại Thành thật giả.